5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất hiện nay

Bạn cần cắt, ghép file PDF để tiện lợi hơn trong công việc nhưng không biết sử dụng phần mềm gì?. HighlandSoft chia sẻ cho bạn 5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất hiện nay.

Batch PDF Merge

5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất hiện nay
Phần mềm cắt ghép file PDF Batch PDF Merge cung cấp tới người dùng công cụ kết nối hai hay nhiều tệp tin PDF cùng lúc

Batch PDF Merge cung cấp tới người dùng công cụ kết nối hai hay nhiều tệp tin PDF cùng lúc một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo quá trình được diễn ra thuận lợi, giúp người sử dụng tiết kiệm được kha khá thời gian. Chương trình Batch PDF Merge còn hỗ trợ người sử dụng công cụ Add files/Add Folders cho phép lựa chọn các tệp tin cần thực hiện kết hợp một cách chính xác. Phần mềm ghép nối file PDF này hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ hoạt động tốt trên các hệ điều hành Windows.

PDF Rider

5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất hiện nay
PDF Rider không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất hệ thống và hoạt động khá tốt trên các phiên bản của Windows

PDF Rider là phần mềm có tính năng hợp nhất các tài liệu PDF, thêm trang mới từ một tập tin PDF, trích xuất các trang từ một tài liệu PDF vào tài liệu mới, tùy chọn các chức năng, xóa, xoay, giải mã PDF và bên cạnh đó còn mang tính bảo mật khi cung cấp mật khẩu cho người dùng. Khi dùng, PDF Rider không ảnh hưởng quá nhiều đến hiệu suất hệ thống và hoạt động khá tốt trên các phiên bản của Windows. Phần mềm cắt ghép file PDF này rất được ưa chuộng vì nó hoàn toàn miễn phí và đòi hỏi kiến thức máy tính chỉ ở mức tối thiểu.

Adolix Split & Merge PDF

5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất hiện nay
Phần mềm cắt ghép file PDF Adolix Split & Merge còn hỗ trợ thiết lập mật khẩu để bảo vệ tính bảo mật bên trong file cho bạn

Adolix Split & Merge PDF cho phép người dùng chia nhỏ tệp tin PDF thành các file PDF riêng biệt. Qua đó có thể tách các file PDF với số lượng trang lớn thành các file PDF nhỏ để tiện chia sẻ hay gửi mail hơn. Adolix Split & Merge PDF. Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ trộn các file PDF theo từng trang của từng tệp tin hoặc theo một nhóm trang được mặc định sẵn và việc kết hợp đảm bảo các file được ghép nối theo trật tự có sẵn, hợp ý người dùng. Ngoài ra, Adolix Split & Merge còn hỗ trợ thiết lập mật khẩu để bảo vệ tính bảo mật bên trong file cho bạn.

7 PDF Split And Merge Portable

7 PDF Split And Merge Portable hỗ trợ người dùng công cụ tách toàn bộ hoặc một vài trang trong tập tin PDF
7 PDF Split And Merge Portable hỗ trợ người dùng công cụ tách toàn bộ hoặc một vài trang trong tập tin PDF

7 PDF Split And Merge Portable hỗ trợ người dùng công cụ tách toàn bộ hoặc một vài trang trong tập tin PDF. Các trang sau khi tách sẽ được chèn trực tiếp lên file đã được lựa chọn mà vẫn giữ nguyên chất lượng của file ban đầu. Khi công việc tách ghép hoàn thành, file kết quả sẽ được duyệt tự động để người dùng có thể xem nội dung của nó trước khi quyết định lưu hoặc chia sẻ. Cũng như PDF Rider và Adolix Split & Merger PDF, 7 PDF Split And Merge Portable cũng có chức năng thiết lập mật khẩu để tài liệu trong file PDF được bảo mật tốt.

PDF Technologies Split Merge

5 phần mềm cắt ghép file PDF tốt nhất hiện nay
PDF Technologies Split Merge – công cụ cắt, ghép file PDF được nhiều người sử dụng

PDF Technologies Split Merge cho phép người sử dụng tách hay phân chia các file PDF theo 3 cách: phân chia toàn bộ file, phân chia với số trang dưới 10 và phân chia với số lượng trang tùy chọn. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ người dùng ghép nối 2 hay nhiều file PDF với công cụ được cung cấp sẵn để việc lựa chọn file để ghép nối chính xác. Với PDF Technologies Split Merge không cho phép người sử dụng có thể chỉnh sửa các thiết lập sẵn có như: cỡ chữ, căn chỉnh lề… Do đó bạn nên cân nhắc kĩ trước khi kết hợp hoặc phân chia các file PDF để đạt được hiệu quả tối đa.

Download phần mềm cắt, ghép file PDF Technologies Split Merge: DOWNLOAD

Hy vọng những chia sẻ trên sẽ cung giúp ích được phần nào cho bạn đọc trong việc quản lý các file PDF của mình. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*