5 yếu tố ảnh hưởng đến giá bán container kho tại TP.HCM

giá bán container kho mới nhất

Container ngày càng được sử dụng phổ biến, phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Container được sử dụng văn phòng, làm phòng trưng bày, cửa hàng. Ngoài ra còn được sử dụng để làm kho chứa hàng. Tuy nhiên có nhiều yếu tố gây ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm trên thị trường. Điều này khiến một số khách hàng khá hoang mang liệu không biết rằng giá như thế nào mới là đúng và hợp lý. Các tiêu chí nào để xác định mức giá bán trên thị trường? Cùng tìm hiểu về các yếu tố tác động đến giá bán container kho trên thị trường TP.HCM hiện nay.

Container kho là gì?

giá bán container kho hcm
Container được dùng để bảo quản hàng hóa, thực phẩm

Đây là sản phẩm thiết kế container thành các kho chứa hàng hóa. Container sẽ được lắp đặt các nội thất như hệ thống đèn điện, cầu dao, điều hòa nhiệt độ, cửa sổ,…Ưu điểm của container văn phòng là chi phí thấp, tiết kiệm thời gian xây dựng nhưng vẫn đảm bảo được chức năng cần thiết của một nhà kho truyền thống. Vì vậy dịch vụ cho thuê và giá bán container kho cũng ngày càng được đa dạng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán container kho

Chi phí bán của container kho thông thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Chất lượng kém

Bởi vì có rất nhiều đơn vị cung cấp bán và cho thuê sản phẩm kho container. Vì vậy để cạnh tranh nhiều nơi đã bán các sản phẩm với chất lượng kém. Thường các kho sẽ bị tình trạng quá cũ, không đáp ứng được các chỉ tiêu chuẩn, không được trang bị đầy đủ nội thất, không đủ chức năng bảo quản hàng hóa,…Một số khách hàng chưa có kinh nghiệm có thể bị mắc bẫy người bán. Lúc mua không kiểm tra sản phẩm kỹ hoặc vì một lý do nào đó mà quyết định mua các sản phẩm container kho với chi phí rẻ. Bởi vì có chất lượng kém, sản phẩm khi được đưa vào sử dụng rất nhanh chóng đã xuống cấp, bị hư hỏng hoặc thậm chí không bảo quản được hàng hóa chứa bên trong.

Chi phí nhập lớn

Một yếu tố khác ảnh hưởng đến giá bán container kho là chi phí nhập hàng. Bình thường khi mua hàng thì các chi phí như kho bãi, vận chuyển, tiền thuế,… đều được tính vào mức giá bán. Vì phải qua một số trung gian nên mức chi phí cũng sẽ có sự chênh lệch.

Hệ thống nội thất

Trái ngược với hàng kém chất lượng, một số kho container lại được trang bị hệ thống lắp đặt hiện đại, tiên tiến nhất. Cụ thể với một số hàng hóa đặc biệt thì cần đến các loại kho chuyên dụng. Ví dụ như hệ thống máy sưởi cao cấp, máy đông lạnh, đèn nhiệt,… Nội thất càng tốt, càng hiện đại thì giá bán container kho cũng sẽ càng cao. Tuy nhiên chất lượng bảo quản sản phẩm vì vậy cũng sẽ đạt được chất lượng tốt nhất. 

Các sản phẩm đông lạnh, thuốc,… là những mặt hàng cần sử dụng đến các container kho cao cấp này.

Giá bán container kho phụ thuộc vào kích thước 

Đây là một yếu tố hiển nhiên. Kho chứa càng có kích thước lớn thì giá bán sản phẩm cũng sẽ càng cao và ngược lại. Vì vậy bạn cần xác định được mục tiêu, nhu cầu và mong muốn cụ thể trước khi tiến hành mua hoặc thuê một sản phẩm kho container.

giá bán container kho tùy theo kích cỡ
Giá bán sẽ phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm

Chi phí vận chuyển ảnh hưởng đến giá bán container kho

Các thùng container kho có hình dạng hình chữ nhật, kích thước cũng khá lớn. Vì vậy để vận chuyển một thùng kho từ nơi này đến nơi khác không phải là chuyện đơn giản. Thông thường thì cần đến các xe chở chuyên dụng. Vì vậy mà giá bán container kho cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi đoạn đường di chuyển và các chi phí phát sinh khác.

Nơi bán kho container uy tín, chất lượng 

Trần Phạm Container là một trong những đơn vị bán và cho thuê container kho uy tín, chất lượng nhất tại khu vực TP. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lý.

Trần Phạm có nhiều sự lựa chọn cho quý khách về giá các sản phẩm cũng như dịch vụ. Tuy nhiên với bất kỳ mức giá nào, công ty đều cam kết sẽ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm. 

 

Hãy liên hệ với Trần Phạm để sử dụng các sản phẩm container kho, container văn phòng đạt chất lượng tốt tại khu vực HCM. 

 

Để được báo giá bán container kho cũng như các sản phẩm khác của chúng tôi, vui lòng liên hệ tại website: https://tpcontainer.com/

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*