Các xác định độ mặn và nhiệt độ của đại dương xanh

Tại sao việc đo độ mặn và nhiệt độ của đại dương lại quan trọng. Hai phép đo này liên quan mật thiết đến mật độ nước và sự hình thành các dòng hải lưu. Nhiều nhà khoa học cũng cho chúng ta biết về sự trao đổi nước giữa đại dương và khí quyển như một phần của chu trình nước.

Bạn đã biết cách lựa chọn máy đo độ mặn nào chưa ?

Độ mặn của đại dương

Rõ ràng là đại dương mặn, nhưng nó không đồng nhất – mặn có những phần đại dương hơi ngọt và những phần mặn hơn một chút. Độ mặn cũng ảnh hưởng đến tỷ trọng, vì vậy về cơ bản nước mặn sẽ nặng hơn và có xu hướng chìm xuống dưới nước ngọt hơn.

Độ mặn đại dương
Độ mặn đại dương

Vì vậy, hai lý do bạn đo độ mặn – một là nó cho bạn biết điều gì đó về sự bốc hơi và lượng mưa trên bề mặt đại dương – vì vậy lượng mưa và lượng bốc hơi, điều quan trọng cần hiểu trong chu trình thủy văn – và lý do khác để bạn đo độ mặn là do tác động của nó đối với mật độ, và về cơ bản nước ấm ít đậm đặc hơn, và nước ngọt ít đặc hơn, và nước lạnh nặng hơn, và nước mặn nặng hơn.

Đo độ mặn đại dương bằng máy đo độ mặn và nhiệt độ extech ec170

Vì vậy, sự kết hợp giữa nhiệt độ và độ mặn với nhau. Bằng cách sử dụng thiết bị máy đo độ mặn và nhiệt độ extech ec170. Cho phép bạn tính toán mật độ và từ trường mật độ khác nhau xung quanh khu vực hoặc xung quanh các khu vực, nó có thể cho bạn biết dòng chảy đang đi theo hướng nào.

Máy đo độ mặn và nhiệt độ extech ec170
Máy đo độ mặn và nhiệt độ extech ec170

Nhiệt độ rõ ràng là rất hữu ích đối với mật độ để cung cấp cho bạn điều gì đó về động lực học và cách nước di chuyển, nhưng nhiệt độ tất nhiên cũng hữu ích ngay lập tức đối với hàm lượng nhiệt và các phép đo nhiệt độ đại dương cho những thứ như nóng lên toàn cầu hoặc biến đổi khí hậu suy đồi , El Nino chu kỳ, những thứ như thế.

Bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm – máy đo độ mặn cầm tay hanna

Retour en haut de la page. Base de données publique des médicaments Visiter [medicaments. www.viagrasansordonnancefr.com Que contient cette notice.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*