Giới thiệu chung về máy bơm mỡ khí nén

Máy bơm mỡ khí nén hay còn gọi là máy bơm mỡ bằng hơi với nhiệm vụ chính là để cung cấp mỡ bôi trơn cho các chi tiết bên trong các loại máy móc công nghiệp, ô tô, xe máy, xe kéo, dây truyền sản xuất,…
Khác với các loại máy bơm mỡ bằng tay hoặc máy bơm mỡ bằng tay – chân cần sử dụng sức người để tạo áp lực thì máy bơm mỡ bằng khí nén sẽ sử dụng khí nén tạo ra nguồn lực được cung cấp từ máy nén khí để tạo lực chuyển động bên trong, giúp quá trình bơm hút mỡ trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

1/ Ưu điểm của máy bơm mỡ khí nén (máy bơm mỡ bằng hơi)

– So với các dòng máy bơm mỡ bằng tay, máy bơm mỡ đạp chân thì máy bơm mỡ khí nén giúp lượng mỡ được bơm ra đều hơn, liên tục và hơn nữa không gây tốn mỡ trong khi lượng khí tiêu thụ tương đối ít

– Mực dùng đối với máy bơm mỡ khí nén thì có phần cao hơn các loại máy bơm mỡ bò bằng tay hoặc đạp chân nhưng luôn mang lại hiệu suất tốt nhất.

Xem thêm: Máy bơm mỡ 12 lít

– Sử dụng máy bơm mỡ bằng hơi sẽ tiết kiệm được tối đa công sức cuat người dùng do không cần sử dụng sức lực để tạo ra áp lực, à còn tiết kiệm chi phí từ nguồn hỗ trợ (điện)

2/ Công dụng của máy bơm mỡ khí nén

– Máy bơm mỡ khí nén được sử dụng nhiều trong các garage ô tô, động cơ của xe máy, ô tô, trạm rửa xe kéo, cửa hàng sửa xe máy để bôi trơn máy móc, máy động lực,…
– Sử dụng để bơm mỡ chuyên dụng cho các dây chuyền sản xuất, các loại máy móc công nghiệp

3/ Tại sao phải sử dụng máy bơm mỡ ? và giá máy bơm mỡ bò bao nhiêu

Là một loại máy rất được tin dùng và bày bán rộng rãi trong rất nhiều ứng dụng khác nhau, vậy cụ thể vai trò của máy bơm mỡ là gì?

Mang vai trò cung cấp mỡ vào động cơ, đây là sản phẩm giúp thiết bị làm việc suôn sẻ và giảm thiểu tối đa tình trạng hư hại khiến tuổi thọ thiết bị kéo dài.
Hơn thế nữa, tiếp mỡ một cách thủ công sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức mà hiệu quả lại khó được như mong muốn. Nguyên nhân do chưa chắc bạn biết rằng thiết bị đã bôi đều hay chưa và cũng khó cho bạn có thể bôi mỡ ở khu vực khuất tầm nhìn.
Với máy bơm mỡ sẽ giúp công việc diễn ra dễ dàng hơn.
Thường có mặt nhiều tại bảo dưỡng ô tô, ga-ra sửa chữa, những ngành công nghiệp sử dụng nhiều vào sức máy móc, thiết bị và ngay cả ứng dụng gia dụng thuộc hộ gia đình.

Sexual problems as a result of having diabetes can affect both men and women. vgrmalaysia.net Find out about the causes and treatments.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*