Microsoft Dynamics NAV – Quản lý nguồn lực tối ưu cho doanh nghiệp

Giải pháp Microsoft Dynamics NAV là một trong những giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp hoạch định và quản lý nguồn lực một cách hiệu quả. Cung cấp cho người dùng các ứng dụng về tài chính kế toán, quản lý dự án, quản lý dịch vụ khách hàng… sản phẩm đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, bán lẻ.

Microsoft Dynamics NAV được thiết kế phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ có số lượng nhân viên từ 5 đến 500 người. Sản phẩm được ra mắt từ năm 1984, đến nay đã phát triển hoàn thiện trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp với các đặc điểm:

– Mang lại giải pháp quản trị hoàn chỉnh

– Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

– Hướng đến giải pháp điện toán đám mây

Tính năng vượt trội của Microsoft Dynamics NAV

Phần mềm Microsoft Dynamics NAV
Phần mềm Microsoft Dynamics NAV

Microsoft Dynamics NAV xây dựng sẵn một hệ thống bao gồm tất cả những chức năng mà doanh nghiệp cần để có thể mở rộng và phát triển:

– Quản trị tài chính kế toán: giúp doanh nghiệp quản lý dòng tiền, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, hoạch định tài chính

– Quản trị bán hàng: Quản lý các hợp đồng dịch vụ bán hàng, thông tin khách hàng…

– Quản trị nguồn nhân lực: quản lý nhân sự, kết quả làm việc.

– Quản trị sản xuất: bao gồm tất cả các hoạt động từ sản xuất đến số lượng hàng tồn kho, các đơn đặt hàng, nhà cung cấp…

– Quản trị dự án: giúp doanh nghiệp lên kế hoạch, dự trù kinh phí cho dự án, theo dõi và kiểm tra quá trình thực hiện.

Doanh nghiệp được lợi gì khi dùng Microsoft Dynamics NAV?

– Quản lý tốt hơn: Microsoft Dynamics NAV giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan và chi tiết ở tất cả các mặt của doanh nghiệp, từ đó đánh giá được tình trạng hoạt động của kinh doanh và đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời.

– Gia tăng lợi nhuận: giúp doanh nghiệp tối ưu hóa lợi nhuận nhờ việc giảm thiểu sai sót trong quá trình kinh doanh, xác định đúng khách hàng mục tiêu và những sản phẩm cần tập trung, tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý.

– Tăng trưởng nhanh chóng: giúp doanh nghiệp định hướng đúng đắn, tận dụng được các cơ hội kinh doanh, lên kế hoạch kinh doanh nhanh chóng, chính xác.

Giao diện Microsoft Dynamics NAV
Giao diện Microsoft Dynamics NAV

Microsoft Dynamics NAV có thể được nâng cấp và tùy chỉnh theo phương thức làm việc của người dùng. Tự động hóa quá trình quản lý và kinh doanh, lập trình và quản lý đơn giá chào hàng, phân tích kiểm soát lợi nhuận mỗi sản phẩm, quản lý thông tin kế toán rõ ràng, minh bạch.


Microsoft Dynamics NAV từ NaviWorld

NaviWorld Việt Nam là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản lý nguồn lực cho doanh nghiệp. NaviWorld đã phát triển thêm nhiều chức năng ngôn ngữ cho Microsoft Dynamics NAV, khách hàng có thể làm việc dễ dàng với các tài liệu chứng từ kinh doanh đều được in ra bằng ngôn ngữ tiếng Việt theo đúng quy định.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: +849 2636 2468

Hoặc email: info@naviworld.com.vn

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*