Ưu và nhược điểm của palang xích điện Hàn Quốc

Palang xích điện công nghệ đến từ Hàn Quốc

Palang xích điện được hoạt động trên nguồn điện để nâng hạ vật. Hoạt động đơn giản bởi một hệ thống ròng rọc và bánh răng di chuyển nhờ sự chuyển động về cơ. Chúng được thiết kế rất nhỏ gọn. Trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau. Khi sử dụng palang xích điện hàn quốc giúp vận chuyển những vật nặng một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất mà không tốn nhiều sức người.

Palang xích điện Kito Hàn Quốc
Palang xích điện Kito Hàn Quốc

Ưu và nhược điểm của palang xích điện Hàn Quốc

Ưu điểm

Tất cả các linh kiện được lắp ráp và nhập khẩu từ Hàn Quốc. Việc nâng hạ di chuyển vật nặng trở nên dễ dàng hơn. Làm những việc mà con người không thể làm được. Sử dụng palang xích điện còn đỡ tốn nhân công, giảm thiểu sức lao động. Hơn hết là sự an toàn cho người lao động mang lại hiệu quả trong công việc.
Còn một ưu điểm lớn nhất đó là, bạn có thể di chuyển và giữ vị trí các vật nặng trong thời gian dài. Vì vậy, thiết bị này thích hợp để sử dụng trong các nhà kho và nhà xưởng cố định

Ưu và nhược điểm của palang xích điện Hàn Quốc
Ưu và nhược điểm của palang xích điện Hàn Quốc

Nhược điểm

Vì được cố định tại chỗ nên tính linh hoạt không cao. Khi sử dụng chúng ta phải treo cố định tại một chỗ. Hoặc phải thiết kế thêm hệ thống dầm để Palang hoạt động. Hơn nữa là trọng lượng của Palang xích điện khá lớn, vì vậy việc di chuyển tháo dỡ cũng khá khó khăn.

 

Bài viết trên đây đã chia sẻ với các bạn tất tần tật những ưu và nhược điểm của palang xích điện Hàn Quốc. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho quý khách khi lựa chọn Palang xích Hàn Quốc phù hợp để sử dụng trong công trình đạt hiệu quả cao. Mọi thắc mắc về cách sử dụng, cách lắp đặt quý khách vui lòng liên hệ với Bảo Ngọc theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH TM DV XNK BẢO NGỌC
Địa chỉ: Số 520/2/7 Quốc Lộ 13 (Kế bên Cân Nhơn Hòa)Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh,Việt Nam (Có Bãi Đậu Ôtô)
Điện thoại liên hệ : 0978455263
Website: https://dienmaycokhi.vn/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*