Trước khi bán laptop cũ uy tín tphcm cần quan tâm điều gì ?

Bán laptop cũ uy tín tphcm
Bán laptop cũ uy tín tphcm

Bạn có tự hỏi trước khi quyết định bán laptop cũ uy tín tphcm cần làm gì không? Để bán máy cũ và nâng cấp hoặc mua máy mới thì hãy đảm bảo bạn đã dọn sạch thiết bị cũ. Những gì cần làm trước khi bán laptop cũ không hẳn chỉ là làm mới ngoại hình của máy. Mà còn là dọn sạch các thông tin cá nhân trên máy của bạn trước khi bàn giao thiết bị.

Bán laptop cũ uy tín tphcm
Bán laptop cũ uy tín tphcm

Lưu dữ liệu

Trước lúc bán laptop cũ cần làm gì? Tất nhiên, điều trước nhất là lưu ý dữ liệu hình ảnh, video và tài liệu trên ổ cứng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu những thứ cần thiết vào ổ cứng ngoài hay lưu trữ đám mây. Quản lý tất cả các thư mục bạn đã tạo và di chuyển các tệp bằng phương pháp thủ công hoặc dùng tính năng sao lưu Windows.

Bước 1: Vào Settings

Bước 2: Chọn Update and Security

Bước 3: Chọn Backup và làm theo hướng dẫn

Sau khi sao lưu xong, thì bạn có thể rút ổ cứng ngoài ra khỏi máy. Và bạn hãy an tâm rằng toàn bộ dữ liệu đã được lưu lại đầy đủ.

Quản lý phần mềm đang có trong hệ điều hành

Có khá nhiều phần mềm lúc bạn đăng ký tài khoản bản quyề. Nếu như bạn không đăng xuất khỏi tài khoản đăng ký ở máy tính thì sẽ không thể nào mà đăng nhập được vào phần mềm ở các thiết bị mới. Việc bạn format mà không đăng xuất sẽ đơn giản dẫn tới tình trạng này.

Còn khá nhiều phần mềm tương thích với máy. Hoặc cũng không cần đăng nhập bản quyền thì bạn sẽ dễ dàng hơn. Đơn giản bạn chỉ cần format ổ cứng là được không có cần đăng xuất tài khoản khỏi phần mềm.

Quản lý phần mềm đang có trong hệ điều hành
Quản lý phần mềm đang có trong hệ điều hành

Tiến hành reset

Nếu đã sao lưu và khắc phục xong phần mềm, thì hãy tiến hành reset nó về trạng thái ban đầu. Dù công đoạn này vô cùng dễ nhưng nó cũng không hoàn toàn xóa sạch dữ liệu cũ khỏi máy.

1 điều cần lưu ý rằng: Thời kỳ này được tiến hành ở mức độ dành cho “người dùng”. Điều đó nghĩa nó chỉ đảm bảo cho quý khách tại mức “bình thường” chẳng thể truy cập lại dữ liệu cũ đã bị xóa. Nếu như người tiêu dùng khác mua lại máy của bạn. Và khá “sành” về máy tính, thì họ hoàn toàn có thể khôi phục lại dữ liệu đã bị xóa bằng rất nhiều cách thức khác nhau.

Để reset lại toàn bộ laptop bạn cần:

Bước 1: Vào Settings

Bước 2: Chọn Update and Security

Bước 3: Chọn Recovery

Bước 4: Chọn Get Started nằm phía dưới phần Reset this PC

Bước 5: Chọn Delete Everything và làm theo hướng dẫn

Sau khi các công đoạn trên hoàn thành thì việc nữa bạn cần làm đó là truy cập vào trang kiểm tra lại tài khoản Microsoft: account.microsoft.com/devices, tiếp tới chọn Remove tên PC để gỡ nó ra khỏi tài khoản Microsoft của bạn.

Tìm khu vực thu mua, bán laptop cũ uy tín TP. HCM

Sau khi làm sạch máy thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm về những nơi thu mua, bán laptop cũ uy tín tphcm. Phương thức này an toàn và tránh bị ép giá nhất là khi chọn được các đại lý thu mua, bán laptop cũ uy tín TP. HCM. Người đang cần bán laptop cũ HCM sẽ được hưởng mức giá cực tốt hơn hay trực tiếp bán hàng theo kiểu 1 đổi một.

Ví dụ như người bán đưa cho bên đại lý chiếc laptop cũ gtx 950m để đổi lấy 1 chiếc máy đời mới. Tất nhiên bên bán sẽ phải thêm chi phí sao cho thích hợp với mức giá mà hai bên thỏa thuận nhất.

Nơi thu mua, bán laptop cũ uy tín TP. HCM
Nơi thu mua, bán laptop cũ uy tín TP. HCM

Laptop Cường Phát là đơn vị chuyên thu mua và bán laptop cũ uy tín tphcm. Với rất nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người dùng. Hãy để Laptop Cường Phát được trở thành người bạn đồng hành của mọi người dùng.

Xem thêm: Top 10 máy tính làm đồ họa tốt chuyên nghiệp, giá rẻ 2022

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*