Tổng hợp phần mềm quản lý dự án tốt nhất không nên bỏ qua

ddua-website-len-google-2
Làm thế nào để đưa Website lên Google theo cách thủ công?

Phần mềm quản lý dự án là công việc đòi hỏi cần được thực hiện một cách hiệu quả và chuẩn xác. Giúp cho con người nâng cao được chất lượng và hiệu suất công việc. Bài viết dưới đây tổng hợp các phần mềm quản lý dự án chất lượng tốt nhất mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ngay bây giờ.

 

phần mềm chuyên quản lý dự án Skype for Business

Phần mềm quản lý dự án 2plan

2-Plan là một ứng dụng chuyên về quản lý, quản lý công việc dự án với mức phí 15$. 2-Plan hiện nay cung cấp 3 gói tính năng: Work 2-gether,2-Plan Desktop, 2- kế hoạch đội nhóm. Giúp đỡ hỗ trợ lên plan, thống kê giám sát dự án, rà soát.

Công cụ 2-Plan Desktop giúp lên kế hoạch một dự án bằng việc sự việc sử dụng mô hình đồ họa.
Work 2-gether giúp quản lý các các bước thuận lợi hơn trong việc cung cấp trình độ chia nhỏ Nhiệm vụ theo nguyên tắc Kanban.

2-Plan team giúp các thành viên trong dự án của công trình liên lạc với nhau để dàn xếp các bước một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Phần mềm iHCM Workspace

Phần mềm với tính năng Quản lý dự án và Cộng tác trong phần mềm iHCM. Là bộ công cụ được tích hợp hoàn hảo giúp lập kế hoạch và giám sát kế hoạch thực hiện dự án. Tác dụng theo dõi tiến độ hoàn tất của công việc, phát hiện các tắc nghẽn trong quá trình thực hiện dự án. Giải phóng đầu óc khỏi việc ghi nhớ công việc, dự án.

Người dùng có thể tạo nhóm công việc và các tầng công việc con chi tiết bên trong. Lựa chọn biểu diễn, sắp xếp các khối này theo bảng Kanban hoặc Gantt chart. Từ đó nắm được tiến độ của công việc và kết quả công việc một cách trực quan nhất.

Dashboard của iHCM Workspace

Nơi thiết lập các biểu đồ báo cáo kết quả một cách thông minh và hoàn toàn tự động. Dashboard giúp toàn bộ thành viên trong nhóm nắm được hiệu quả và đồng thời luôn bám sát mục tiêu đề ra.

Ngoài ra, cho phép người dùng bình luận trực tiếp dưới các công việc. Drive lưu trữ tài liệu nội bộ đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật rất khắt khe, ngôn ngữ tiếng Việt thuận lợi cho người dùng Việt Nam. Hơn nữa giao diện thân thiện, dễ sử dụng.

Phù hợp với đội nhóm và tổ chức tiện lợi nhất, tốt nhất, phù hợp nhất cho thị trường doanh nghiệp Việt Nam trong năm 2021.

Basecamp

Phần mềm quản lý dự án được sử dụng rất phổ biến trên thế giới. Phần mềm này cung cấp nhiều tính năng tiện ích. Thiết kế tập trung cho việc cộng tác làm việc nhóm, đặc biệt người dùng có thể để lại bình luận dưới phần công việc.

Hơn nữa, mỗi ngày sẽ có thông báo gửi tới email tóm tắt công việc hằng ngày của chúng ta. Nếu không tìm thấy hạng mục cụ thể nào, chúng ta cũng có thể dùng công cụ tìm kiếm để tìm lại file, các cuộc thảo luận cũ.

 

Microsoft Project

Phần mềm quản lý dự án và được phát triển và cung cấp bởi Microsoft. Nó là một công cụ đáng tin cậy và rất phù hợp với việc thiết lập quy trình quản lý tiến độ dự án phần mềm.

Một số tính năng nổi bật của Microsoft Project là:

– Cho phép bạn dễ dàng lên kế hoạch phát triển một dự án

– Chỉ định tài nguyên cho các tác vụ của dự án

– Theo dõi tiến độ dự án theo dạng mạng lưới

– Quản lý ngân sách chi tiêu của từng hạng mục dự án

– Phân tích khối lượng công việc của từng dự án

– Giá sử dụng phần mềm Microsoft Project quản lý dự án có tính phí trùng bình $10/người dùng.

 

phần mềm quản lý dự án Microsoft Project

Podio

Công cụ Podio là công cụ quản lý dự án dựa trên đám mây cho phép bạn hợp lý hóa và đồng bộ hóa các dự án, quy trình làm việc của nhóm của bạn.

Một số tính năng chính của Podio là

– Nội dung, ngữ cảnh và cuộc trò chuyện ở một nơi

– Cập nhật tiến trình trong nháy mắt hoặc đi sâu vào chi tiết

– Podio hoạt động liên tục với nhiều dịch vụ chia sẻ tệp phổ biến nhất

 

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*