Top 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Corel PaintShop Pro

Bạn đang loay hoay tìm lựa chọn một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh vì chưa biết đâu là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Hãy tham khảo 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Tất cả đều được các nhà sản xuất chuyên nghiệp sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau và chứng thực về độ hiệu quả.

Corel PaintShop Pro

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Corel PaintShop Pro
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Corel PaintShop Pro

Corel PaintShop Pro X6 là phần mềm hữu hiệu để cung cấp thêm nhiều phương thức chỉnh sửa mới cho các nhiếp ảnh gia để nâng hình ảnh của họ lên cấp độ cao hơn. Với nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, hiệu ứng mới lạ, và công nghệ HDR nâng cao, việc tạo ra những bức hình đẹp mắt sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Toàn bộ các công cụ mới bao gồm công nghệ nhận diện khuôn mặt và khả năng gán hình ảnh tới địa điểm trong thế giới thực. Các công cụ thiết kế chuyên nghiệp cho phép bạn ghép nhiều hình ảnh và tạo ra đồ họa chất lượng cao dành cho việc in ấn, video và trang web. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh trực tuyến bằng cách sử dụng tính năng mạng xã hội mới và được nâng cao.

PaintShop Pro X6 thực sự là giải pháp hoàn hảo cho bạn để tạo, chỉnh sửa, nâng cao và chia sẻ các hình ảnh và thiết kế khó quên.

Xem bản có phí (99$): http://www.paintshoppro.com/en/products/paintshop-pro/ultimate/

Adobe Photoshop Elements

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Adobe Photoshop Elements
Phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Elements là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản nhưng mạnh mẽ với hai ứng dụng chính: trình tổ chức hạt nhân và trình biên tập ảnh. Cả hai công cụ đều được nhúng hoàn hảo vào trong nhau và dễ dàng truy cập với trình đơn trên cùng của giao diện tối nhã nhặn và mượt của chương trình.

Trình tổ chức của Adobe Photoshop Elements cho phép bạn không chỉ duyệt xem ảnh, mà còn đánh giá chúng, thêm đầu đề, dùng làm hình nền màn hình và thêm thẻ tên để xác định người xuất hiện trong ảnh.

Trình biên tập của Adobe Photoshop Elements bao gồm tất cả công cụ cần thiết để chỉnh, sửa, chia sẻ và thiết kế đủ loại tác phẩm in với hình ảnh của bạn. Chương trình có 3 chế độ chỉnh sửa khác nhau (Đầy đủ, Nhanh và Hướng dẫn), thích hợp cho mọi cấp độ thông thạo. Bạn sẽ có thể định cỡ, xén, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, chỉnh màu và ánh sáng, tinh chỉnh mức độ và tương phản, hay đơn giản thêm vài kiểu sửa nhanh tự động vào ảnh. Adobe Photoshop Elements cũng giúp bạn áp dụng nhiều hiệu ứng tinh vi hơn trong một quá trình dễ dàng, từng bước.

Xem các gói có phí của Adobe Photoshop Elements: http://www.adobe.com/sea/products/photoshop-elements.html

Serif PhotoPlus

Top 3 phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay
Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Serif PhotoPlus

Serif PhotoPlus cung cấp toàn diện các tính năng về chỉnh sửa ảnh nhằm đáp ứng yêu cầu của cả những người dùng khó tính nhất. Phần mềm này giúp bạn loại bỏ những thành phần không mong muốn từ các bức ảnh, trích xuất những hình ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải trực tiếp các bức ảnh lên mạng trực tuyến.

Serif PhotoPlus tích hợp các bộ lọc giúp bạn điều chỉnh hình ảnh chống khả năng vỡ hạt khi phóng to và lấy lại màu sắc thực của bức ảnh. Công cụ PhotoFix sẽ loại bỏ hiện tượng mắt đỏ trên ảnh. Đồng thời, người dùng cũng có thể chuyển đổi từ ảnh màu sang trắng đen một cách nhanh chóng và hiệu quả với khả năng cân bằng và điều chỉnh màu bằng bộ công cụ Adjustments.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*