Top 7 mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc hiện đại

trang trí bàn làm việc giám đốc

Trang trí bàn làm việc giám đốc đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh của một công ty. Trên bàn giám đốc thường có một số vật phẩm phong thủy để thu tài lộc, cát lợi cho người lãnh đạo. Nếu bạn đang băn khoăn không biết cách bày trí bàn làm việc như thế nào thì bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý bạn nhé!

Tại sao cần đặt đồ trang trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy?

Phần lớn thời gian làm việc của giám đốc là bàn làm việc. Do đó, các mục trên máy tính để bàn nên truyền cảm hứng và hỗ trợ sự tập trung của bạn. Ngoài ra, đặt đúng văn phòng phẩm phong thủy sẽ cải thiện vận may của người quản lý cùng với công việc kinh doanh. Bài trí bàn làm việc hợp phong thủy còn tạo ra năng lượng tích cực để người quản lý làm việc tỉnh táo và tập trung điều hành công ty hiệu quả hơn.

trang trí cho bàn giám đốc
Tại sao cần đặt đồ trang trí bàn làm việc giám đốc theo phong thủy?

Top 5 món đồ trang trí bàn làm việc giám đốc đẹp hiện đại

Để tạo nên một không gian làm việc  đẹp,  sang trọng và hợp phong thủy thì việc trang trí bàn là rất cần thiết. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy để bàn được nhiều trưởng phòng lựa chọn. Bạn có thể tham khảo qua như sau:

Quả cầu phong thủy

Chúng ta đều biết quả cầu phong thủy là một vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại sự thông thái, uyên bác. Hầu như tất cả các chính khách, doanh nhân nổi tiếng và nhiều trí thức khác như luật sư, nhà nghiên cứu, bác sĩ,… đều đặt một quả cầu phong thủy trên bàn làm việc của mình. Người xưa quan niệm rằng, hình dáng tròn đầy của quả cầu tượng trưng cho sự trôi chảy, viên mãn, suôn sẻ trong công việc và các mối quan hệ xã hội.

trang trí bàn làm việc cho giám đốc
Quả cầu phong thủy

Tượng linh vật

Tượng linh vật phong thủy cũng là lựa chọn của nhiều giám đốc. Chúng có kích thước phù hợp để đặt trên bàn làm việc, ngoài ra chúng còn có ý nghĩa. Tượng thú cưng phong thủy có tác dụng hỗ trợ chủ nhân thăng tiến và phát triển trong sự nghiệp. Vì vậy, hình tượng linh vật thường thể hiện sự tốt lành, hỷ sự như: Tượng kỳ lân, Tượng cóc ngậm tiền, Rùa đầu rồng, Cá chép hóa rồng,…

trang trí bàn giám đốc nam
Tượng linh vật

Tuy nhiên, khi lựa chọn, bạn nên chú ý xem tượng thú cưng có tương hợp với tuổi của mình hay không. Ngoài ra, kích thước, màu sắc và chất liệu cũng cần chú ý để tránh tương khắc. Chỉ khi tương sinh thì mới mang lại may mắn và xua tan những điềm xấu cho gia chủ.

Thuyền chở vàng

Tàu chở vàng trang trí bàn giám đốc mang nhiều ý nghĩa cao đẹp. Thông thường trên cánh buồm thường viết 4 chữ “Nhất Phàm Phong Thuận” (thuyền buồm căng gió) hoặc “Tiên Thành Cẩm” (tương lai tươi đẹp như mây khói).

Vật phong thủy này có ý nghĩa là một con thuyền chở đầy vàng bạc tiến vào công ty, giúp công ty thu được nhiều lợi nhuận và của cải. Khi sắp xếp vật dụng này, bạn nên để mũi tàu hướng vào bên trong bàn làm việc.

trang trí bàn làm việc của giám đốc
Thuyền chở vàng

>> Khám phá ngay: Top 65+ mẫu giường ngủ tân cổ điển đẹp, cao cấp hot nhất 2023

Bắp cải phong thủy

Trong phong thủy, bắp cải được ví như chiếc túi dùng để đựng tiền tài, của cải. Khi tiền vào túi này, chắc chắn nó sẽ sinh sôi nảy nở không ngừng. Bắp cải phong thủy giúp mang lại nhiều may mắn, hút tài lộc rất hiệu quả nên thường được đặt ở vị trí sang trọng trong phòng làm việc của lãnh đạo.

mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc
Bắp cải phong thủy

Gậy Như Ý

Đây là vật thể hiện quyền lực của các quan lại, vua chúa ngày xưa. Là một yếu tố rất quan trọng trong phong thủy, dùng để củng cố địa vị, quyền lực, chống tiểu nhân, mang lại danh vọng, uy quyền, thánh thiện và tài lộc cho người lãnh đạo.

Sản phẩm này phù hợp với những người có trọng trách lớn như giám đốc công ty, trưởng phòng… Nên bày trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách.

kiểu trang trí cho bàn giám đốc
Gậy Như Ý

Cách sắp xếp vật dụng trên bàn giám đốc

Vật phẩm trang trí bàn giám đốc được quy định cho từng vị trí cụ thể. Vì mỗi yếu tố đều có ý nghĩa phong thủy riêng. Bạn cần bố trí, sắp xếp các vật dụng theo quy tắc phong thủy để mang lại nguồn năng lượng tích cực và tăng hiệu quả công việc.

  • Hướng Bắc phải để cây cảnh để bàn.
  • Hướng Đông nên để tiền.
  • Hướng đông nam nên đặt điện thoại bàn.
  • Hướng đông bắc nên để sổ tay.
  • Hướng Tây nên đặt tem.
  • Hướng Tây Nam phải có lịch để bàn.
  • Hướng Tây bắc phải để bút.
  • Hướng Nam phải bố trí đèn bàn
hướng trang trí bàn giám đốc
Cách sắp xếp vật dụng trên bàn giám đốc

Gợi ý 7 mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc

Dưới đây là một số mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc hiện đại, sang trọng mà bạn có thể tham khảo qua như sau:

cách trang trí bàn giám đốc
Mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc sang trọng, tinh tế
trang trí bàn giám đốc đẹp
Mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc đơn giản
mẫu trang trí bàn giám đốc
Mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc rộng rãi, thoáng mát
trang trí bàn giám đốc nữ
Mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc trang trọng
trang trí bàn làm việc giám đốc nam
Mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc độc đáo
trang trí bàn phù hợp giám đốc
Mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc hiện đại

***Có thể bạn đang quan tâm: 35+ Mẫu thiết kế tủ bếp tân cổ điển sang trọng và đẹp nhất năm 2023

Trên đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn một số mẫu trang trí bàn làm việc giám đốc. Mong rằng, qua bài viết này bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp cho bàn làm việc của mình nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*