Máy bơm mỡ điện là gì?

Ngày nay, song song với sự phát triển của công nghệ và các ngành công nghiệp thì hàng loạt nhưng máy móc thiết bị ra đời để hỗ trợ cho quá trình hoạt động và sản xuất, đáp ứng nhu cầu của con người. 

Chính vì thế máy móc thường có nguy cơ nhanh bị mài mòn, cần được định kỳ bảo dưỡng. Trong quá trình bảo dưỡng cần đến máy bơm mỡ bôi trơn để hỗ trợ con người. Với dòng máy bơm mỡ bằng điện là thiết bị vận hành bằng năng lượng từ motor điện, bơm mỡ chuyên dụng cho máy móc. Thiết bị bơm mỡ điện 24v có công suất cao. Mang đặc tính với thao tác bơm nhanh chóng và cực kỳ an toàn trong quá trình sử dụng trở, giúp máy móc làm việc ổn định, trơn tru, không bị gián đoạn và đảm bảo hiệu quả kinh tế.

1/ Cấu tạo của máy bơm mỡ bò bằng điện

Thiết bị được cấu thành bởi các bộ phận quan trọng sau:

★ Động cơ điện: Là bộ phận tạo sự khác biệt cho máy chạy điện so với các loại máy tra mỡ chuyên dụng khác. Khi sử dụng cắm điện và khởi động máy, motor sẽ chuyển đổi năng lượng điện năng thành cơ năng, đẩy mỡ từ bình chứa tới đầu súng bơm mỡ. Hạn chế sử dụng đến sức người.

★ Thùng chứa mỡ: Chứa mỡ chuyên dụng, phục vụ công việc bôi trơn cho máy móc. Thùng chứa mỡ của máy được làm từ nguyên liệu đặc biệt giúp chống gỉ sét, chống ăn mòn, không chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố bất lợi từ môi trường làm việc. Thùng chứa càng lớn thì càng thuận tiện để tích trữ mỡ. 

★ Súng bơm mỡ: Là bộ phận dẫn mỡ từ thùng chứa đến tiếp xúc trực tiếp với chi tiết máy móc cần bôi trơn. Khi sử dụng máy, mỡ bò đi từ bình chứa, qua dây dẫn tới súng bơm mỡ. 

★ Dây dẫn mỡ: Máy bơm mỡ bò bằng điện được làm từ nhiên liệu mang tính nhựa dẻo, có độ bền cao, một đầu nối với súng bơm mỡ, một đầu nối với thùng chứa mỡ.

★ Bộ phận khác: Công tắc bật/tắt máy, bánh xe di chuyển, khung đẩy máy, dây điện,.. giúp thuận tiện hơn trong quá trình vận chuyển và bôi trơn.

Hiện nay có nhiều loại máy bơm mỡ bò và không giống nhau thì cấu tạo và nguyên lý hoạt động máy bơm mỡ cũng sẽ khác, tuy nhiên nói chung các loại máy bơm mỡ bôi trơn khá là đơn giản và thành phần cũng như nguyên lý hoạt động nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Xem thêm: may bo mo yato

Bottom Line: One study showed that Meratrim caused weight loss and had a number of other health benefits. cialis price Green Tea Extract.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*