Lựa chọn xe phân khối lớn dành cho chân ngắn

Tìm hiểu về cách lựa chọn xe phân khối lớn dành cho chân ngắn 
Tìm hiểu về cách lựa chọn xe phân khối lớn dành cho chân ngắn 

Hiện nay, xe moto phân khối lớn trên thị trường rất hạn chế và ít sự lựa chọn, điều này gây nhiều khó khăn cho những Biker nào có chiều cao hơi khiêm tốn. Tuy nhiên một khi đã lỡ trót yêu xe phân khối lớn rồi thì điều gì cũng có thể giải quyết được. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ rả cách lựa chọn xe phân khối lớn dành cho chân ngắn để giúp các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn được dòng xe phù hợp với mình hơn. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

Bài viết liên quan:

Đôi nét về xe phân khối lớn dành cho chân ngắn

Tìm hiểu về cách lựa chọn xe phân khối lớn dành cho chân ngắn 
Tìm hiểu về cách lựa chọn xe phân khối lớn dành cho chân ngắn

Trong những năm gần đây, xe phân khối lớn rất thịnh hành ở thị trường Việt Nam. Tuy nhiên hầu hết các mẫu xe này điều đến từ thương hiệu của nước ngoài, cho nên xe được thiết kế đôi khi không mấy phù hợp với thể trạng của nhiều Biker ở Việt Nam. Do đó, các nấm lùn rất có thể sẽ bị gạt ra khỏi cuộc chơi và đồng thời điều này gây khá nhiều khó khăn về việc chọn lựa xe phân khối lớn dành cho chân ngắn. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà mất đi hy vọng cho nhiều người đam mê xe moto phân khối lớn nhưng có chiều cao khiêm tốn. Để giải quyết và giúp các bạn nấm lùn có thể dễ dàng tìm kiếm được loại xe phân khối lớn phù hợp cho mình, sau đây chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài mẫu xe phân khối lớn phù hợp chân ngắn. Hãy cùng chúng tôi đọc phần nội dung kế tiếp thôi nào!

Bạn có thể quan tâm: giá r15m

Gợi ý lựa chọn xe moto dành cho chân ngắn

Mẫu xe phân khối lớn Yamaha YZF-R3 cho chân ngắn với chiều cao yên khá thấp
Mẫu xe phân khối lớn Yamaha YZF-R3 cho chân ngắn với chiều cao yên khá thấp

Thực tế, xe phân khối lớn dành cho chân ngắn đến từ các thương hiệu không hề xa lạ chút nào, một số mẫu xe điển hình như: xe moto Yamaha MT 03, Yamaha R3 2020, Yamaha YZF-R3, Honda CBR 300R, Kawasaki Ninja. Điểm chung của các mẫu xe này điều có chiều cao yên xe tầm 780mm, thật sự rất phù hợp cho các Biker có chiều cao khoảng 1m6. Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng như: Yamaha, Honda, Kawasaki chuyên sản xuất và phân phối xe moto phân khối lớn ở trời tây thì KTM là một trong những thương hiệu bán các mẫu xe phân khối lớn chuyên nghiên cứu và phát triển ở thị trường Châu Á. Do đó, các mẫu xe moto dành cho chân ngắn thuộc hãng KTM sẽ là lựa chọn thích hợp cho nhiều nấm lùn nhất. 

Bên cạnh đó, với một vài mẫu xe phân khối lớn dành cho chân ngắn có phân khúc lớn hơn các mẫu được kể ở trên, cũng rất phù hợp và vừa tầm với các bạn Biker có chiều cao nằm trong khoảng 1m6 đến 1m7, điển hình là: Yamaha MT 07, Yamaha R15M, Yamaha R15 V4 và đặc biệt một mẫu xe phân khối lớn phù hợp chân ngắn nữa đó là Triumph Bonneville, với chiều cao yên xe chỉ 740mm, thật sự khi so sánh với các loại xe moto phân khối lớn trên thị trường thì đây được xem là loại xe có yên xe rất thấp và rất thích hợp cho những ai đam mê xe phân khối lớn mà vẫn còn e ngại về chiều cao của mình . 

Ngoài ra, một dòng xe đang làm mưa làm gió tại Việt Nam dạo gần đây, dù là thương hiệu đến từ trời tây  nhưng chuyên nghiên cứu và phát triển xe phân khối lớn tại thị trường Châu Á, đó là chiếc mô tô Ducati 795 có yên xe cao tầm 770mm, cũng là một sự lựa chọn thích hợp cho nhiều bạn thích đi xe moto nhưng hạn chế về mặt chiều cao, 

Ngày nay, theo như nhiều khảo sát cũng như là đánh giá của các Biker trải nghiệm xe mô tô dành cho chân ngắn thì hầu như các mẫu xe đến từ thương hiệu của Nhật chiếm nhiều lợi thế và có mẫu mã thiết kế thuận tiện cho những đối tượng nào có chiều cao khiêm tốn dễ kiểm soát xe hơn. 

Tham khảo thêm: yamaha r15 v4 giá bao nhiêu

Xe yamaha MT 07 với yên xe cao 805mm nhưng có thiết kế hẹp ở chiều ngang nên khá phù hợp cho nhiều Biker nấm lùn có thể vẫn kiểm soát được xe tốt khi điều khiển  

Bài viết trên là những chia sẻ của chúng tôi về việc lựa chọn xe phân khối lớn dành cho chân ngắn và đồng thời cũng đưa ra một số gợi ý về các loại xe đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, nhằm giúp các Biker nấm lùn dễ dàng tìm kiếm và có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. 

>>> Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc xe moto Yamaha thì hãy ghé đến showroom xe mô tô Yamaha Revzone để có được sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*