5 kỹ thuật SEO mũ đen mà dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp nên tránh 

seo-mu-den-la-gi

Trước đây, nhiều người tin rằng SEO là một chiến lược tiếp thị lừa đảo với các thủ thuật ‘gian lận công thức’. Và thao túng Google để khiến Google tin rằng trang web của họ là câu trả lời tốt nhất cho một truy vấn tìm kiếm. Điều này không bao giờ là một việc nên làm. Các dịch vụ SEO nên chú ý đến việc tập trung để đạt được kết quả tốt nhất có thể thay vì giả vờ nó.

dich-vu-seo-chuyen-nghiep
Các dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp nên chú ý đến việc tập trung để đạt được kết quả tốt nhất

SEO mũ đen có thể là một cách nhanh chóng để tăng thứ hạng và lưu lượng tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, hãy thận trọng. Khi sử dụng các kỹ thuật này vì chiến thuật mũ đen có thể gây hại cho SEO của bạn.

Thuật toán của Google ít tinh vi hơn trong quá khứ. Đặc biệt là khi phát hiện thư rác Web. Chính vì vậy mà nhiều nhà quảng cáo đã lợi dụng lỗ hổng này. Và sử dụng các chiến lược SEO mũ đen để xếp hạng các trang web trong quá khứ. Tuy nhiên, giờ đây mọi thứ đã thay đổi. Chúng tôi sẽ đào sâu vào các chiến lược SEO mũ đen. Và cách nó có thể gây hại cho trang web của bạn trong bài viết này. Cũng như tìm hiểu rõ ràng về công việc seo web là làm gì?

SEO mũ đen là gì?

Nguyên tắc quản trị trang web của Google cung cấp các quy tắc nền tảng. Cho phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn. Nếu bạn sử dụng chiến thuật hoặc phím tắt vi phạm các quy tắc của Google. Để xếp hạng SEO, có nghĩa là bạn đang sử dụng các chiến thuật SEO mũ đen.

ky-thuat-seo-mu-den
SEO mũ đen sử dụng các chiến thuật hoặc phím tắt vi phạm các quy tắc của Google để xếp hạng SEO

 

Google sẽ phạt bạn nếu họ phát hiện ra rằng trang web của bạn đang sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen. Nhận một hình phạt từ Google sẽ khiến công cụ tìm kiếm thay đổi thuật toán xếp hạng trang của bạn. Giảm điểm đánh giá của trang web hoặc trong tình huống xấu nhất. Trang web của bạn có thể hoàn toàn bị xoá bỏ.

Bạn không chắc rằng liệu bạn có vi phạm các quy tắc của Google? Hãy đưa ra câu hỏi: Phương pháp SEO của bạn có tập trung vào việc cung cấp giá trị cho độc giả không? Hay chỉ tập trung vào việc có được xếp hạng tốt? Nếu mục đích của bạn chỉ là về thứ hạng, bạn nên xem xét lại kế hoạch của mình.

Xem ngay: Dịch vụ SEO TPHCM uy tín chuyên nghiệp | GOBRANDING

Top 5 kỹ thuật SEO mũ đen các dịch vụ SEO website chuyên nghiệp nên tránh vào năm 2022

Blog riêng tư

Blog riêng tư (PBN) đã từng được các công ty thường xuyên sử dụng để tìm kiếm nguồn cung liên kết ngược. Ngay lập tức cho một thuộc tính trang web mới hoặc kém hơn. PBN là một mạng lưới các trang web có thẩm quyền cao. Được tạo riêng cho mục đích xây dựng liên kết và hỗ trợ nội dung.

Các trang web này thường được gọi là “trang trại liên kết” do thiết lập của nó tận dụng thuật toán PageRank của Google. Thay vì tính phí thành viên PBN, bạn có thể tự động mở rộng tiếp cận. Và cung cấp bài đăng trên blog của khách cho các nguồn và diễn đàn có uy tín. Cho những lợi thế SEO dài hạn.

Cloaking

Cloaking là một thuật ngữ đề cập đến việc triển khai hiển thị nội dung trình thu thập thông tin. Khác với những gì bạn trình bày với người dùng của mình. Một phương thức che giấu sử dụng nhiều khẩu hiệu, tên và định nghĩa khác nhau. Trái ngược với nội dung thực tế. Sẽ có rủi ro lớn nếu một công cụ tìm kiếm phát hiện hành vi che giấu này. Trang web của bạn sẽ bị chặn.

Thuật toán của công cụ tìm kiếm được cập nhật liên tục và nếu bạn sử dụng kỹ thuật này. Họ có thể phát hiện và sẽ cấm vĩnh viễn trang web của bạn khỏi được lập chỉ mục. Thật vậy, Google đã “Blacklisted” một nhà sản xuất ô tô Đức – BMW, vào tháng 2 năm 2006 vì vi phạm các hướng dẫn này.

Nhồi nhét từ khóa

Nhồi nhét từ khóa là quá trình nhồi một trang web bằng các từ khóa hoặc con số. Để đánh lừa công cụ tìm kiếm để họ tin rằng điều đó rất quan trọng đối với việc tìm kiếm. Thông thường, những từ khóa này không liên quan đến nội dung của trang web.

Thỉnh thoảng, những từ khóa này được bảo vệ khỏi người dùng. Nhưng vẫn được tìm kiếm bởi công cụ tìm kiếm. Từ khóa nhồi nhét sẽ làm giảm giao diện người dùng và có khả năng làm hỏng xếp hạng trang web của bạn.

Một ví dụ về nhồi từ khóa là khi viết để xếp hạng cho “Máy tính xách tay tốt nhất”. Bằng cách sử dụng bản sao sau: “Nếu bạn đang tìm kiếm máy tính xách tay tốt nhất. Thì không cần tìm đâu xa hơn cho máy tính xách tay tốt nhất. Chúng tôi có máy tính xách tay tốt nhất. Máy tính xách tay tốt nhất chạy trơn tru …… và nhiều hơn nữa.”

Bình luận spamming

Mặc dù đang trở nên ít phổ biến hơn. Đã có một khoảng thời gian khi các phần bình luận bị ngập trong các bình luận tự động được viết để tạo các liên kết ngược. Thuật toán của Google đã được sửa đổi để loại bỏ các liên kết. Làm mất uy tín được tạo bởi thư rác hoặc bot.

Mua backlinks

Liên kết ngược là tự nhiên chứ không thông qua việc mua bán. Google đánh giá uy tín thấp cho các liên kết được tạo bởi nội dung được tài trợ hoặc bài đăng trả tiền. Nói cách khác, cách tiếp cận backlink phải là bình thường. Một cách để xây dựng liên kết ngược hiệu quả. Bắt đầu với việc gia tăng giá trị của các nội dung độc quyền cung cấp lợi ích cho độc giả. Nếu bạn có thể làm điều đó, các liên kết ngược sẽ tự động xuất hiện theo thời gian.

Kết luận

GOBRANDING là một đại lý tiếp thị kỹ thuật số với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ SEO website chuyên nghiệp. Và cung cấp các dịch vụ SEO mũ trắng. Các chiến lược SEO mà chúng tôi tạo ra đã giúp các doanh nghiệp có được sự tăng trưởng tối đa. Về lưu lượng truy cập và doanh số trực tuyến. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Để bắt đầu dịch vụ SEO mũ trắng tốt nhất được thiết kế theo nhu cầu của bạn.

Xem thêm: https://gobranding.com.vn/dich-vu-seo/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*