Báo giá dịch vụ quét 3D giá rẻ và uy tính nhất tại Hà Nội

Dịch vụ quét 3D

Hiện nay, các địa điểm cung cấp dịch vụ quét 3D ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người. Tuy nhiên, không phải địa điểm nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý. Vậy giá dịch vụ quét 3D hiện nay như thế nào, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích của dịch vụ quét 3D

Dịch vụ quét 3D hay còn gọi là dịch vụ scan 3D ra đời và làm cho cuộc sống của con người trở nên hiện đại và tiện lợi hơn với các lợi ích sau:

  • Xác định hình dạng vật thể trong không gian đa chiều không bị giới hạn về kích thước và thời gian. Điều này cho phép bạn có thể nhanh chóng xác định hình dạng các vật thể ngay khi cần mà không phụ thuộc vào các yếu tố tác động như thời gian sáng hay tối, vật thể lớn hay nhỏ. 
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bước đo lường và thiết kế truyền thống.
  • Cho kết quả chính xác hoàn hảo nhất kể cả những vật thể có hình dạng phức tạp và chi tiết có tính rắc rối cao.
  • Cho kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng vài giờ.

Có các công nghệ quét 3D nào?

Tùy thuộc vào công nghệ quét khác nhau mà dịch vụ quét 3D cũng có giá khác nhau cho từng loại công nghệ. Dịch vụ quét 3D gồm 2 công nghệ quét thông dụng, đó là sử dụng ánh sáng trắng và sử dụng laser.

  • Công nghệ quét 3D bằng ánh sáng trắng:

Máy quét 3D bằng ánh sáng có cấu tạo gồm 1 máy chiếu và 2 máy ảnh. Để tạo ra một bản quét 3D hoàn chỉnh, các tia ánh sáng sẽ chiếu lên vật thể, đồng thời, máy quét sẽ ghi lại vị trí và các mẫu ánh sáng bị biến dạng bởi vật thể để từ đó thiết kế nên các điểm minh họa chính xác nhất cho hình dạng của vật thể đã quét. Cứ tiếp tục xoay các góc khác nhau của vật thể và theo cơ chế như trên, máy quét 3D sẽ cho ra bản quét chính xác nhất hình dạng của vật thể.

  • Công nghệ quét 3D bằng laser:

Các tia laser được phát ra từ nguồn sáng, va chạm vào vật thể và phản xạ lại ở đầu thu. Lúc này, các tính toán ở đầu thu sẽ bắt đầu được tiến hành gồm các hoạt động như đo đạc khoảng cách, đo góc lệch, có nhiều lần chiếu như vậy sẽ khái quát được hình dạng vật thể và cho ra bản quét 3D hoàn chỉnh.

Dịch vụ quét 3D

Công nghệ quét 3D bằng laser cho ra bản quét chính xác hoàn chỉnh.

Báo giá dịch vụ quét 3D giá rẻ tại Hà Nội

3D Thinking cung cấp dịch vụ quét 3D giá rẻ chất lượng nhất tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ sư trẻ và giàu kiến thức chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trong ngành giúp giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất và bản quét 3D có độ chính xác cao nhất.

Mức giá của dịch vụ quét 3D cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: kích thước của vật thể, độ phức tạp của bề mặt vật thể, các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng về độ chính xác cũng như chất lượng bản thiết kế 3D. Tại 3D Thinking, với những chi tiết từ 25-800mm sẽ có giá dao động trong khoảng 500.000 – 2.000.000 VNĐ. Đối với những chi tiết có kích thước nhỏ từ 1 – 25mm và những chi tiết có kích thước lớn hơn, khách hạn hãy liên hệ trực tiếp tới 3D Thinking thông qua website https://3dthinking.vn/ hoặc hotline (+84) 0938 24 55 99 để được tư vấn và báo giá trực tiếp nhé!

Dịch vụ quét 3D

3D Thinking tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quét 3D giá rẻ tại Hà Nội.

Tại sao nên chọn 3D Thinking?

Bên cạnh ưu điểm là cung cấp dịch vụ quét 3D với mức giá rẻ, 3D Thinking xứng đáng là lựa chọn thông minh của bạn với các ưu điểm sau:

  • Quy trình cung cấp dịch vụ cụ thể và rõ ràng qua các khâu được liên kết với nhau từ việc tư vấn khách hàng, xác nhận thông tin yêu cầu, xử lý và phản hồi kết quả.
  • Sử dụng công nghệ quét hiện đại và chất lượng nhất thị trường, mang đến bản quét 3D chất lượng cao và chính xác nhất.
  • Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp luôn giải đáp thắc mắc kịp thời cho khách hàng.

Hy vọng với các thông tin trên bài viết, bạn sẽ tìm được một địa điểm cung cấp dịch vụ quét 3D giá rẻ và đảm bảo uy tín nhất tại Hà Nội nhé!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*