Tổng hợp danh sách địa chỉ cung cấp dịch vụ quét 3D uy tín hiện nay

Dịch vụ quét 3D

Trong tình hình xã hội phát triển hiện đại như ngày nay, các nhu cầu học tập và làm việc của con người ngày càng nhiều và đa dạng các lĩnh vực. Điều này đã làm cho dịch vụ quét 3D ngày càng quen thuộc hơn. Việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ quét 3D đảm bảo uy tín cũng trở thành mối quan tâm của nhiều người. Để giải quyết vấn đề đó, trong bài viết dưới đây, 3D Thinking sẽ tổng hợp danh sách các địa điểm cung cấp dịch vụ quét 3D uy tín.

Quét 3D là gì?

Quét 3D là công nghệ xác định hình dạng bề mặt của vật thể trong không gian đa chiều để tạo một mô hình kỹ thuật số 3D. Nhờ có công nghệ quét 3D mà bất kỳ mô hình vật thể nào tồn tại trong không gian cũng có thể mô hình hóa bằng dữ liệu kỹ thuật số chỉ trong một thời gian ngắn.

Công nghệ quét 3D thường được sử dụng trong các lĩnh vực liên quan đến sản phẩm kỹ thuật và kiểm định vật thể như sản xuất cơ khí, y tế, khảo cổ học, pháp chứng, giao thông, xây dựng,…

Thông thường, việc ứng dụng quét 3D cần có các máy móc và thiết bị rất phức tạp về cả cấu tạo và cách vận hành, do đó, các địa điểm cung cấp dịch vụ quét 3D sẽ đảm bảo tính chuyên môn chuyên nghiệp và phát huy tối đa năng lực kỹ thuật để hiệu suất công việc hiệu quả và bản thiết kế 3D cũng chính xác hơn.

>>> Tham khảo thêm: Dịch vụ quét mẫu 3D

Ứng dụng của dịch vụ quét 3D

Việc sử dụng công nghệ quét 3D là rất cần thiết trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Cụ thể, có thể gồm các ứng dụng sau:

 • Công nghệ quét 3D được ứng dụng nhiều trong quy trình thiết kế ngược. Thiết kế ngược nghĩa là từ một thiết kế mẫu, công nghệ quét 3D sẽ giúp tái tạo lại mô hình trên máy một cách chính xác. Sau đó, doanh nghiệp sẽ cải tiến sản phẩm cho phù hợp rồi tiến hành các khâu sản xuất sản phẩm.
 • Công nghệ quét 3D được sử dụng trong quy trình kiểm tra sản phẩm. Thông thường, sản phẩm sau khi sản xuất xong sẽ được kiểm tra về chất lượng cũng như quy cách để đảm bảo theo đúng yêu cầu hay không. Với những sản phẩm có cấu tạo bề mặt phức tạp và đòi hỏi độ chính xác cao thì công nghệ quét 3D sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao được hiệu quả kiểm soát và phát hiện, chỉnh sửa ngay lập tức.
 • Công nghệ quét 3D được ứng dụng trong các khâu chế biến vật liệu máy phức tạp, cần độ chính xác cao và khớp hoàn hảo giữa các bộ phận với nhau.

Dịch vụ quét 3D

Công nghệ quét 3D được ứng dụng nhiều trong các ngành kỹ thuật cơ khí.

Tổng hợp các địa chỉ cung cấp dịch vụ quét 3D uy tín hiện nay

Sau đây là danh sách các địa chỉ cung cấp dịch vụ quét 3D uy tín và đảm bảo chất lượng:

3D Thinking

Dẫn đầu trong danh sách địa chỉ uy tín nhất chính là 3D Thinking với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH 3D Thinking. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế, in ấn và quét 3D, công ty đảm bảo cung cấp dịch vụ quét 3D hoàn hảo nhất.

Ưu điểm của 3D Thinking là có đội ngũ trẻ và nhiệt huyết, có chuyên môn cao trong ngành với kinh nghiệm được tiếp xúc với công nghệ 3D phương Tây nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 212, tòa 5 tầng, Cụm chung Cư Cầu Bươu, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, Hà Nôi, Việt Nam 
 • Điện thoại: (+84) 0938 24 55 99
 • Email: info@3dthinking.vn
 • Website: https://3dthinking.vn/

Dịch vụ quét 3D

3D Thinking là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ quét 3D.

3DPLUS

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 302 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 0907.888.325
 • Website: https://3dplus.vn/ 

3DMaker

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 99/11A, Đường số 10, khu phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, HCM
 • Số điện thoại: (+8428) 3726 1671
 • Website: http://www.3dmaker.vn/

Trên đây là một số thông tin về công nghệ quét 3D cũng như địa chỉ cung cấp dịch vụ quét 3D uy tín. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu và tìm kiếm thông tin để hỗ trợ cho công việc sản xuất và học tập nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*