Báo giá rọ đá mạ kẽm của Công ty TNHH XD – TM Phú An Nam

Rọ đá mạ kẽm

Báo giá rọ đá mạ kẽm Phú An Nam với các chỉ tiêu dây đan được tính bằng m2 cho các dự toán công trình bắt buộc bạn phải tính căn cứ vào. Hiển nhiên những bạn quan tâm đến giá rọ đá mạ kẽm, người mua hàng hoặc bạn có thể mới biết dự án rọ đá chắc chắn sẽ còn bỡ ngỡ.

Rọ đá mạ kẽm là gì?

Rọ đá là định hình một cái lồng được đan bằng dây thép. Hoặc một cái lồng được làm bằng các khối vuông vức với nhau trong công tác kè cứng. Các khối đá tùy loại lớn nhỏ khác biệt được lèn bên trong nó thành các khối có cấu trúc theo thứ tự.

Rọ đá mạ kẽm cũng được định như những loại lồng đá, với kích thước không giống nhau tùy vào địa hình dự án. Do đó đây đan xoắn kép được mạ kẽm nhúng nóng tùy vào định lượng của kẽm để có dây đan chất lượng tùy thuộc vào độ dày của kẽm.

Giá rọ đá mạ kẽm dây thép mềm để công tác đan mắt lưới dễ dàng hơn. Dây đan tùy thuộc vào sự chọn lựa và yêu cầu của dự án. Dây đan nhỏ nhất là từ 1.0mm đến 3.0mm. Việc đan những lồng đá này tùy thuộc vào máy đan.

Ban đầu máy đan các dây thép, tối thiểu từ 1.0mm đến 3.0mm. Thành những tấm lưới được cắt theo quy cách, dài, rộng, cao. Sau đó chúng được ghép nối lại với nhau qua định hình các góc cạnh. Chúng được xếp và đóng kiện trước khi chở đến dự án công trình.

Rọ đá mạ kẽm

So sánh giá rọ đá mạ kẽm Phú An Nam với chỉ tiêu bọc nhựa PVC

Quý khách có thể thấy rằng màu nhựa tuy khác biệt. Mỗi màu sắc của dây bọc nhựa tuỳ thuộc vào nhà phát triển. Đối với dây mạ kẽm bọc nhựa PVC của rọ đá nó toàn vẹn quyết định chất lượng trong phòng thí nghiệm.

Dây bọc nhựa PVC quyết định rất lớn đến chất lượng dự án. Nhất là những dự án kè đê chắn sóng biển. Kè lạch sông gần cửa biển. Hoặc là kè các công trình dự án có môi trường khắc nghiệt. Thời tiết có biên độ dao động lớn.

Chất lượng nhựa PVC của Phú An Nam đạt tới 500 giờ chiếu tia UV trong phòng thí nghiệm. Độ bền kéo còn đạt 50% thí nghiệm theo tiêu chuẩn ASTM D412 về độ sức kéo phá hủy. Chất lượng của dây đan bọc nhựa PVC Phú An Nam vượt qua các chỉ tiêu thí nghiệm theo yêu cầu.

Rọ đá mạ kẽm giá tốt so với tiêu chuẩn nào

Nhiều khách hàng có thắc mắc tại sao có nhiều nơi lại có giá rọ đá mạ kẽm thấp hơn của Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Phú An Nam. Rõ ràng một cái rọ đá mạ kẽm của Phú An Nam phát triển đúng quy cách, kích thước dây đan. Chúng luôn nặng hơn của các nhà phát triển khác đến 30%.

Chúng tôi tạo ra mắt lưới 8cm x 10cm. Sự chênh lệch trong từng mắt lưới. Một đơn hàng có hàng ngàn mét vuông, quý vị thử tượng tượng xem chúng sẽ chênh lệch cỡ nào.

Chúng tôi cũng có tính sơ bộ rằng. 1000 (Một ngàn cái rọ đá) có quy cách 2mx1mx0,5m không có vách ngăn. Tương đương 7m vuông/1cái. Vậy có 7.000 mét vuông chúng tôi có chênh lệch đúng 1 tấn thép và nhựa.

Phú An Nam nếu tạo ra theo tiêu chuẩn dây đan mắt lưới danh định. Chúng tôi cũng đảm bảo là giá rọ đá mạ kẽm chúng tôi làm có đạt đủ tiêu chuẩn và chất lượng. Cam kết sử dụng lâu dài mà không lo bị đứt gãy.

rọ đá mạ kẽm -2

Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC và các câu hay gặp phải về Rọ đá – Thảm đá

Rọ đá mạ kẽm hoặc thảm đá kè cứng cho sông suối, lót lòng kênh mương thủy lợi hoặc giúp chống sạt lở đất. Tuổi thọ của các công trình tùy thuộc vào chất lượng dây đan và kỹ thuật thi công để nguyên vật liệu lấp bên trong. Tuổi thọ công trình dự án cũng tùy thuộc vào đặc tính khắc nghiệt của môi trường mỗi nơi mỗi riêng biệt.

  • Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC là một “lồng đá” được đan bằng dây thép mạ kẽm nặng hoặc mạ kẽm nhẹ. Bên ngoài còn được bọc thêm một lớp nhựa PVC để có thể bảo vệ lõi thép trong môi trường dễ ăn mòn kim loại tối đa.
  • Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC là một tấm lưới thép định hình theo khối. Ở các hình dạng thích hợp với nguyên vật liệu lấp bên trong. Dây đan mạ kẽm nhẹ hoặc dây đan mạ kẽm nặng được bọc thêm một lớp nhựa PVC bên ngoài.

Độ dày tối thiểu của những dây đan giá rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC là 1mm so với lõi thép bên trong. Ví dụ như ta có dây đan có lỏi là 2,7mm thì bọc nhựa PVC xung quanh nó có đường kính là 3,7 đến 3,8mm

Rọ đá mạ kẽm

Phú An Nam tạo ra cái rọ đá mạ kẽm dây đan trên dây chuyền máy đan kỹ thuật mới từ ngước ngoài.

Trong lĩnh vực sản xuất giá rọ đá mạ kẽm, với Phú An Nam luôn xem chỉ tiêu những thí nghiệm theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN và tiêu chuẩn quốc tế ASTM và dung sai của 2 mẫu dây kẽm.

Rọ đá mạ kẽm theo dung size dây thường là theo TCVN 2053 1993. Và dung size dây mạ kẽm là (mm) theo BS 443:1982 (1990). Đường kính dây đan của rọ mạ kẽm bình thường từ 2.2mm tới 4.0mm.

Rọ đá mạ kẽm được định làm thành những khối lập phương theo cấu tạo của bề ngoài những biến thể như giới thiệu ở trên. Hiện tại các sản phẩm rọ mạ kẽm thường không được sử dụng phổ biến trong các môi trường hà khắc. Những nơi có tính kiềm hóa hoặc Axit cao, cũng không khuyến khích áp dụng để kè đê biển chắn sóng.

Rọ đá mạ kẽm chỉ được áp dụng thường trong các công trình chắn đất, hoặc tường chắn trọng lực, nơi mà có thể kiểm soát được độ xói mòn tốt, hoặc dễ khắc phục chúng sau một thời kì. Những nhà cửa chắn sạt lở núi hoặc các nhà cửa gia cố móng cầu, trụ đỡ của những tuyến đường cao tốc.

Rọ đá mạ kẽm -3

Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC

Rọ đá mạ kẽm được ứng dụng đầu tiên được ghi nhận ở Mỹ là kè 1 con suối bằng bí quyết định hình chúng bằng lưới thép.

Có thể hàn, buộc hoặc xoắn đơn móc lại với nhau để thành những tấm thảm rọ đá ban đầu. Dù vậy dây thép dù có hàm lượng Carbon cao có độ cứng to và chịu tác động ngoại lực mình thì khả năng của Rọ đá ấy sẽ bền bỉ với thời gian.

Rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC là 1 loại rọ định hình lập phương hoặc hình tròn, hoặc những hình thái phổ biến chung khác, nhưng mà dây xoắn kép của chúng được mạ kẽm và bọc 1 lớp nhựa PVC bên ngoài.

Giá rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC được sử dụng hơi phổ biến hiện giờ trong những nhà cửa chắn sóng ven biển, cải tạo các tường chắn trọng lực ở nơi có độ xói mòn và chịu tác động của thời tiết lớn như sườn dốc của đồi núi.

Rọ đá bọc nhựa PVC theo tiêu chuẩn dây đan mạ kẽm, nhưng để bảo đảm rằng cấu trúc rọ đá không bị tác động hoặc ít ảnh hưởng nhất trong môi trường khắc nghiệt như kè đê biển hoặc các nơi có địa tầng hóa học phức tạp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI PHÚ AN NAM

Địa chỉ: 655 Lũy Bán Bích, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: 0915378118

Email: salesp.phuannam@gmail.com

Website: https://vattucongtrinhpan.com/

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*