Các loại máy bao bì thuê tài chính phổ biến hiện nay?

thue-tai-chinh-may-bao-bi-la-gi

Được biết đến là kênh dẫn vốn cần thiết đáp ứng hiệu quả nhu cầu vốn của nền kinh tế, cho thuê tài chính thiết bị in ấn bao bì ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều cá nhân sử dụng. , Ứng dụng doanh nghiệp. Trên thực tế, cập nhật máy móc, thiết bị, công nghệ trong các doanh nghiệp sản xuất và thương mại là yêu cầu cần thiết trong bối cảnh hội nhập hiện nay nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và kỹ năng, cạnh tranh trên thị trường và hạ giá thành.

Tuy nhiên, có một vấn đề nan giải về nơi huy động vốn đầu tư. Các nhà doanh nghiệp sản xuất luôn cảm thấy khó khăn khi phải lựa chọn nên dùng loại máy bao bì thuê tài chính nào là tốt cho doanh nghiệp nhất giúp kiểm soát chi phí và mở rộng quy mô một cách hợp lý nhất. Sau đây là bài viết tham khảo về các loại máy bao bì thuê tài chính phổ biến hiện nay.

Thuê mua tài chính máy bao bì là gì?

thue-tai-chinh-may-bao-bi-la-gi

Thuê tài chính máy bao bì là gì?

Cho thuê tài chính máy bao bì là một loại hình dịch vụ trong đó bên thuê được bên cho thuê hỗ trợ bằng cách cho thuê máy bao bì trên cơ sở các nghĩa vụ và thỏa thuận được quy định trong hợp đồng vay trung dài hạn.

Cụ thể, ACB cho thuê mua máy bao bì theo yêu cầu của người thuê. Tiền thuê nhà (bao gồm cả gốc và lãi theo số dư giảm dần) được người thuê trả đều đặn. Khi kết thúc hợp đồng, ACB Lease chuyển quyền sở hữu tài sản cho công ty.

Bằng cách này, các cá nhân và doanh nghiệp không phải bỏ nhiều vốn một lúc mà có thể giải quyết vấn đề tài chính một cách hiệu quả. Đồng thời, thời hạn thanh toán kéo dài trong chu kỳ sống của sản phẩm, cho phép bên thuê bù đắp chi phí của thiết bị để đổi lại khoản đầu tư của nó.

Hơn nữa, hình thức thanh toán các khoản cố định hàng tháng này cũng giúp các khoản phải trả được cân đối, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động thu xếp nguồn vốn.

Đối tượng thuê mua tài chính máy bao bì?

Máy móc Máy móc Người vay tiền bao gồm tất cả mọi người và công ty sử dụng dịch vụ và đồng thời phải tuân thủ các điều khoản cho thuê đã chỉ định.

Đối tượng thuê của ACB có thể là các doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong các lĩnh vực liên quan. Người sử dụng lao động được tài trợ bởi một tổ chức hoặc những người khác có đủ điều kiện tài chính và chuyên môn (được xác nhận trong tài liệu thực tế). Như đã đề cập, cho thuê tài chính máy bao bì là hình thức cho vay từ trung và dài hạn đối với các cá nhân và doanh nghiệp nhằm mục đích kinh doanh.

Chi tiết dịch vụ thuê mua tài chính máy bao bì?

Các công ty và cá nhân không phải bỏ ra số tiền lớn hoặc trả trước để sử dụng máy như các hình thức tài trợ vốn tự có hoặc các công ty cho thuê tài chính mua và cho thuê lại theo hình thức trả góp.

Doanh nghiệp và cá nhân phải trả gốc và lãi hằng tháng/hằng quý khi số dư nợ của họ giảm xuống. Cho thuê tài chính khi kết thúc thời hạn của hợp đồng mua bán, hợp đồng thuê kinh doanh hoặc cá nhân, Finance có thể chuyển quyền sở hữu máy bao bì.

Điều kiện thuê mua tài chính máy bao bì?

dieu-kien-thue-mua-tai-chinh-may-bao-bi

Điều kiện thuê mua tài chính máy bao bì

Về thời gian hoạt động của doanh nghiệp

Thời gian hoạt động của doanh nghiệp là yếu tố cần thiết để các doanh nghiệp cho thuê ra quyết định có nên cho thuê hay không. Thường thì doanh nghiệp cho thuê sẽ yêu cầu mức tối thiểu của doanh nghiệp từ khoảng 2-3 năm (Vietinbank Leasing, Vietcombank leasing) những cũng doanh nghiệp cho thuê chỉ yêu cầu tối thiểu 1 năm như ACB Leasing với điều kiện là tình hình kinh doanh hợp lý.

Đây sẽ là điều kiện hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đối tượng thường khó tiếp cận với các nguồn vốn vay từ ngân hàng thương mại hay tổ chức tài chính khác.

Điều kiện về tình hình tài chính

Như đã đề cập, thời gian hoạt động của doanh nghiệp chỉ cần tối thiểu là 1 năm là đã đủ điều kiện cho thuê tài chính. Tuy nhiên, đi kèm với đó là tình hình tài chính trong các báo cáo tài chính phải có xu hướng đi lên. Điều này giúp doanh nghiệp chứng minh và đảm bảo về khả năng trả nợ trong tương lai đối với hội đồng thẩm định của công ty cho thuê Tình hình hoạt động kinh doanh

Tình hình kinh doanh

Tình hình kinh doanh trong so với các kỳ các quý trước cũng là một điểm mấu chốt để các doanh nghiệp cho thuê ra quyết định có nên cho thuê hay không.

Các loại máy bao bì phổ biến khi thuê tài chính?

Thuê tài chính máy in dọc Flexo nhiều màu

Đây là loại máy in phổ biến được các doanh nghiệp tin tưởng khi thuê sản phẩm máy in dọc Flexo. Không chỉ vì sản phẩm có độ bền cao mà chức năng của máy còn có thể in tem cuộn rất thuận tiện cho việc sử dụng, bảo quản và kiểm soát số lượng tem. Ngoài ra, máy in dọc Flexo còn có số lượng màu in đa dạng tạo ra nhiều thành phẩm đạt lợi thế cạnh tranh cao.

Những tiêu chí ấn tượng của máy in dọc Flexo như:

  • Tốc độ in lớn: đạt 100–160 tấm/phút
  • Có thể in nhiều màu sắc khác nhau
  • Đồ bền cực cao
  • Hiệu suất làm việc nhanh chóng

may-in-doc-flexo-nhieu-mau

Máy in dọc Flexo nhiều màu

Thuê tài chính máy bồi

Máy bồi là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong ngành bao bì giúp tạo ra một bản in offset để dán lên bìa carton. Sau khi hoàn thành sản phẩm bao bì carton, máy sẽ cho ra những mẫu mà đa dạng hơn.

Máy bồi là thiết bị không thể thiếu trong một doanh nghiệp nếu doanh nghiệp muốn tự động hóa sản xuất cũng như khép kín quy trình sản xuất.

thue-tai-chinh-may-boi

Thuê tài chính máy bồi

Thuê tài chính máy khắc bản laser

Đây là loại máy dùng tia laser để tạo ra để tạo ra những đường in được thiết kế sẵn ở máy tính. Từ những bản in đơn giản cho tới những bản in phức tạp đều được máy khắc bản laser hoàn thiện một cách chính xác nhất và tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp sản xuất.

Máy khắc bản laser chính là công cụ tạo nên sự khác biệt trong yếu tố cạnh tranh cũng như nâng tầm giá trị của sản phẩm doanh nghiệp lên tầm cao mới. Ngoài ra, máy khắc bản laser còn giúp nhận diện thương hiệu doanh nghiệp rất hiệu quả.

may-khac-ban-laser

Máy khắc bản laser

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê tài chính máy bao bì?

Tuy dịch vụ cho thuê tài chính mới nổi trong những năm gần đây nhưng hiện nay đã có một số doanh nghiệp nổi trội đã đi tiên phong và giữ vững uy tín trong ngành hơn 10 năm có thể kể đến như ACB leasing do ngân hàng ACB bảo trợ, Vietinbank Leasing, Vietcombank Leasing.

Tham khảo thêm về thuê tài chính máy in tại đây:

https://acbleasing.com.vn/cho-thue-tai-chinh/tai-san-cho-thue-tai-chinh/thue-tai-chinh-may-in

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*