Các loại máy bao CNC tài chính phổ biến hiện nay?

thue-tai-chinh-may-phay-cnc

Thuê tài chính máy CNC là gì? Đối tượng nào được thuê mua tài chính máy CNC? Các loại máy CNC thuê tài chính phổ biến hiện nay? Tất cả sẽ được ACB Leasing giải đáp qua bài viết dưới đây!

Thuê tài chính máy CNC là gì?

thue-tai-chinh-may-cnc-la-gi

Thuê tài chính máy CNC là gì?

Thuê tài chính để mua máy CNC theo hình thức cho thuê tài chính là hoạt động cho vay trung – dài hạn đối với các DNNVV hoặc cá nhân là chủ doanh nghiệp có nhu cầu và kỹ năng mở rộng hoạt động kinh doanh …

Tài trợ mua máy CNC là “giải pháp tài trợ tối ưu” để giải phóng nguồn vốn đầu tư cho việc mua tài sản kinh doanh mới, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế đang dần hồi phục.

Đối tượng thuê tài chính máy CNC

Đối tượng thuê tài chính máy đào là các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu mua xe, đáp ứng được các điều kiện cấp tín dụng. Cụ thể, tại ACB Leasing, đối tượng khách hàng thuê mua tài chính máy CNC bao gồm:

 • Khách hàng doanh nghiệp: Là những doanh nghiệp có hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hoặc phục vụ cho nhu cầu của chính nhu cầu của doanh nghiệp, Đặc biệt là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ (SMEs) cũng có thể sử dụng dịch vụ này.
 • Khách hàng cá nhân: Thường là các chủ doanh nghiệp đang có khoản vay tại ACB Leasing, các cá nhân khác có đủ năng lực tài chính, chuyên môn có nhu cầu thuê tài chính để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh.

doi-tuong-thue-tai-chinh-may-cnc

Đối tượng thuê tài chính máy CNC

Các hồ sơ cần thiết khi thuê tài chính máy CNC

Khi mua máy CNC bằng dịch vụ thuê tài chính Khách hàng cần lưu ý những hồ sơ mang theo tương ứng ở hai đối tượng sau đây:

Khách hàng cá nhân

 • Hồ sơ pháp lý: Hộ chiếu/giấy CMND và hộ khẩu của khách hàng mua máy đào trả góp qua dịch vụ thuê tài chính và người hôn phối.
 • Hồ sơ tài chính:
 • Hợp đồng lao động.
 • Bảng sao kê lương của 2 năm gần thời gian sử dụng dịch vụ nhất hoặc các giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu cần).
 • Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của khách hàng thuê tài chính với phương tiện vận chuyển cùng bất động sản (nếu có).
 • Hồ sơ xe đào thuê tài chính: Hồ sơ liên quan đến tài sản là xe đào (báo giá, hợp đồng).

Khách hàng doanh nghiệp

 • Hồ sơ pháp lý:
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp sử dụng dịch vụ; điều lệ công ty.
 • Hộ chiếu/căn cước công dân của người đại diện doanh nghiệp sử dụng dịch vụ mua xe đào trả góp qua dịch vụ thuê tài chính theo pháp luật.
 • Hồ sơ tài chính:
 • Báo cáo tài chính, tờ khai VAT của 2 năm gần nhất (hoặc 1 năm đối với doanh nghiệp mới thành lập).
 • Các hợp đồng kinh tế có giá trị lớn về mua hàng (chi phí đầu vào) và bán hàng (doanh thu).
 • Sao kê tài khoản 2 năm gần nhất tại các ngân hàng (hoặc 1 năm đối với doanh nghiệp mới thành lập).
 • Hồ sơ khác (nếu cần).
 • Hồ sơ xe đào thuê tài chính: Hồ sơ liên quan đến tài sản thuê tài chính là xe đào (báo giá, hợp đồng).

Như vậy, qua những thông tin được chia sẻ trên đây, có thể thấy mua máy CNC qua dịch vụ thuê tài chính là một giải pháp tối ưu, mang đến cho doanh nghiệp và cá nhân những lợi thế cạnh tranh to lớn về tài chính, có thể thuê tài sản mà không cần thế chấp bất cứ thứ gì.

Các loại máy CNC phổ biến khi thuê tài chính?

Thuê tài chính máy phay CNC

Máy CNC kỹ thuật cao ngày càng được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, cửa hàng máy công nghiệp Việt Nam. Máy CNC là công cụ gia công có nhiều đặc tính ưu việt và đang dần thay thế các loại máy móc truyền thống.

Không chỉ mang lại độ chính xác cao cho sản phẩm mà tốc độ gia công nhanh chóng của những chiếc máy CNC mới nhất còn giúp các công ty đạt được năng suất vượt trội. Có nhiều loại máy CNC, và mỗi loại máy CNC thường có những ưu điểm chế tạo khác nhau.

Máy phay CNC là một loại máy công cụ chính xác được sử dụng trong các xưởng máy, nhà máy, xí nghiệp,…Rong máy phay, phôi được cố định vào bàn máy và một dụng cụ cắt với máy phay thích hợp tác động lên bề mặt phôi.

Máy phay CNC có thể gia công nhiều chi tiết cùng lúc mà vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Nó chủ yếu được sử dụng cho máy phay, cắt, khoan, khoan, ta rô, vv với độ chính xác cao và dung sai lớn nhất + |. Sử dụng 0,001mm so với máy phay thông thường có dung sai + | 0,1mm.

Có nhiều loại máy Phay trên thị trường mà phù hợp nhu cầu sản xuất của quý doanh nghiệp như: Máy phay ngang CNC, máy phay đứng CNC, máy phay giường CNC

thue-tai-chinh-may-phay-cnc

Thuê tài chính máy phay CNC

Máy tiện CNC

Tiện là quá trình cắt vật liệu dựa trên chuyển động quay của phôi và chuyển động của tiến dao. Ngày nay, máy tiện CNC là một trong những loại máy công cụ được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng máy công nghiệp của Việt Nam. Tiện là 25-35% công việc của quá trình cắt vật liệu.

Máy này có thể gia công nhiều loại bộ phận khác nhau, từ đơn giản đến phức tạp. Máy này cũng làm cho việc làm tròn, vát mép, côn, khía, rãnh thủ công trở nên thuận tiện hơn, đồng thời đơn giản hóa các ren hệ mét và hệ thống nhiều inch. Nó có thể được vận hành với năng suất và độ an toàn cao hơn so với máy tiện thông thường. Giúp giảm thiểu nguy cơ lỗi sản phẩm và giảm chi phí đầu vào. Sử dụng máy tiện CNC:

 • Gia công trục hoặc côn như lỗ, ren, bánh xe, nút chặn. Quay mặt tròn: trong và ngoài của hình nón, hình trụ, hình cầu, …
 • Bề mặt quay của chỉ nam, chỉ nữ, ren côn, v.v.

may-tien-cnc

Máy tiện CNC

Các đơn vị cung cấp dịch vụ thuê tài chính máy CNC?

Tuy dịch vụ cho thuê tài chính mới nổi trong những năm gần đây nhưng hiện nay đã có một số doanh nghiệp nổi trội đã đi tiên phong và giữ vững uy tín trong ngành hơn 10 năm có thể kể đến như ACB leasing do ngân hàng ACB bảo trợ, Vietinbank Leasing, Vietcombank Leasing.

Tham khảo thêm về thuê tài chính máy cơ khí tại đây:

https://acbleasing.com.vn/cho-thue-tai-chinh/tai-san-cho-thue-tai-chinh/thue-tai-chinh-may-co-khi

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*