Mục tiêu của TVC ? Bán hàng bằng Clip

Quảng cáo
SEO từ khóa là gì?

Mục lục

TVC nhắc đến nhiều, nhưng liệu bạn đã biết rõ ?

Khái niệm cơ bản thì TVC chính là mẫu TVC quảng cáo một nội dung gì đó bằng video clip ngắn. Trong video có sự kết hợp giữa hình ảnh, âm thanh chuyển động lẫn nhau.

TVC sẽ được trình chiếu nhiều nơi trên màn hình, không chỉ còn riêng trên tivi nữa. Đối với những nhãn hàng nổi tiếng, đây là vũ khí bí mật và lợi hại để tấn công vào tâm trí người tiêu dùng cũng như đối thủ.

Nếu như doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bạn đang có những mục tiêu sau đây thì hãy lên kế hoạch để chuẩn bị sản xuất ra 1 video hoàn hảo cho doanh nghiệp của mình:

– Đang có nhu cầu muốn quảng báo, giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm

– Muốn thúc đẩy trực tiếp và nhận được hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng dối với sản phẩm của doanh nghiệp mình

– Khuyến khích và cổ vũ khán giả của mình tìm hiểu nhiều hơn về thông tin sản phẩm

– Xây dựng mối liên kết, cầu nối giữa sản phẩm và người tiêu dùng.

– Thúc đẩy, nhắc nhở người tiêu dùng thường xuyên nhớ lại sản phẩm. Quyết định quay lại mua sản phẩm

 

 

quay tvc quảng cáo

TVC quảng cáo trong marrketing

Television Commercials là cụm từ viết tắt của TVC. Như đã giới thiệu ở trên đây là một loại hình quảng cáo sử dụng bằng hình ảnh, giới thiệu về doanh nghiệp hãy sản phẩm thương mại,… tất cả sẽ được phát sóng trên hệ thống truyền hình.

Khi chúng ta đang coi một chương trình thì sẽ gặp thấy TVC quảng cáo xen kẽ vào trước hoặc giữa hay sau chương trình mà bạn đang xem.

Hầu như tất cả những sản phẩm làm trên TVC cũng đều được xây dựng trên hiệu ứng kỹ xảo đặc biệt.

Các loại TVC Quảng Cáo

TVC  Truyền hình 

HÌnh thức TVC này đã quá quen thuộc và truyền thông từ trước đến nay. Tất cả những loại quảng cáo trên truyền hình sẽ được phát vào những khung giờ khác nhau với chi phí phải trả là rất cao.

Nội dung, thời gian, giới hạn khi làm TVC Ads sẽ bị kiểm duyệt chặt chẽ trước khi được xuất bản.Để làm được hình thức TVC này một cách hoàn hảo chúng ta cần phải chuẩn bị cho mình được một kế hoạch marketing.

Chuẩn bị cho mình được một nguồn chi phí đủ để xuất hiện trên khung giờ phát song theo đúng như kế hoạch.

TVC quảng cáo Trực tuyến 

TVC online là một dạng hình thức quảng cáo  video trên các website, mạng xã hội.Hình thức này sẽ không hề bị giới hạn về các yếu tố như thời lượng để phát sóng video.

Kinh phí quảng cáo cho hình thức này cũng không quá cao. Nếu chúng ta chọn được đúng đối tượng để tập trung quảng cáo.

TVC tuyển dụng

Mục tiêu của djang TVC này là để giới thiệu doanh nghiệp, đưa ra những lợi ích của người lao động khi họ bắt đầu làm việc tại doanh nghiệp đó.

TVC Truyền thông nội bộ

Mục tiêu của TVC này là để truyền thông điệp cũng như làm nổi bật giá trị văn hóa của mỗi doanh nghiệp. Nội dung trong những này sẽ chủ yếu là những lời phát biểu của lãnh đạo đẩy mạnh và gia tăng sức thuyết phục cũng như độ tin cậy.

TVC 3d

Dang video được sản xuất theo định dạng 3D. Những hình ảnh nội dung ở thể loại này rất thu hút, sống động. Tạo cảm giác cho chúng ta một hình ảnh gần gũi chân thực trước mắt.

 

 

làm tvc quảng cáo doanh nghiệp giá rẻ ———-

 

Dream Motion – dịch vụ làm tvc quảng cáo sẽ luôn hỗ trợ các bạn trong việc quay TVC quảng cáo một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Những đồng đội không ngại khó, không ngại sửa.  Làm sao cho mọi người nhận được sản phẩm với giá trị tốt nhất.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*