Những lợi ích khi sử dụng khóa điện tử

Sử dụng khóa điện tử có tính bảo mật cao và dễ dàng sử dụng

Trong những năm gần đây, với xã hội ngày càng phát triển thì khóa cửa điện tử đã được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhưng đối với mỗi gia đình thì không phải ai cũng biết đến loại khóa này vì giá thành của nó tương đối cao. Tuy nhiên, giá thành cao đi cùng với đó chất lượng của nó cực kỳ tốt không những vậy nó còn mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng. Hôm nay hãy cùng tôi tìm hiểu về những lợi ích mà khóa điện tử mang lại nhé.

Những lợi ích khi sử dụng khóa điện tử

Khóa điện tử không còn quá xa lại gì với người dùng nữa bởi tính an toàn, hiện đại và tiện dụng của nó. Hiện nay, khóa điện tử đã được nhiều người lựa chọn và sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Quản lý khóa qua ứng dụng

Hiện nay, hầu hết các loại khóa điện tử đều có tính hợp tính năng này, khóa sẽ có thêm tính năng Bluetooth dùng để kết nối với điện thoại di động của các bạn thông qua ứng dụng quản lý của khóa. Bằng cách này bạn có thể làm mọi thứ thông qua điện thoại như: cấp quyền ra hay vào từ xa bằng cách gửi mẫu mã cho bạn bè thông qua các ứng dụng mạng xã hội, tra cứu lịch sử đăng nhập.

Sử dụng khóa điện tử có tính bảo mật cao và dễ dàng sử dụng

Một số khóa điện tử hiện nay còn có chức năng cấp mật mã sử dụng được một lần hay sử dụng trong khoảng thời gian nhất định.

Tính bảo mật cao

Khóa điện tử cho phép bạn thay đổi mẫu mã thông qua ứng dụng quản lý khóa bất cứ khi nào mà bạn muốn. So với các bạn khóa thông thường thì rất dễ bị các đối tượng xấu bẻ khóa hay cắt khóa để mở cửa nhưng đối với khóa điện tử thì không thể xảy ra bởi vì khóa điện tử được làm từ vật liệu không gỉ nên không thể thực hiện được. Ngoài ra không còn được trang bị thiết bị cảnh báo nếu như có tác động mạnh hay nhập sai vân tay, mật mã quá nhiều lần.

Công nghệ tiên tiến

Như đã nói, hầu hết khóa điện tử hiện này để được trang bị công nghệ nhận dạng vân tay đa nghiệm có thể nhận dạng được ngay cả khi vân tay bị mờ và 3 phương thức mở cửa như: vân tay, mật mã, chìa khóa hay thẻ từ. Các bạn không còn quá lo lắng mỗi khi mất chìa khóa cửa như đối với các loại khóa thông thường khác nữa.

Dễ dàng khi sử dụng

Khi muốn mở cửa chỉ cần sử dụng vân tay để mở nếu như tay của các bạn xảy ra các sự cố ngoài ý muốn như: bị đứt tay, hay tay bạn thường xuyên ra mồ hôi tay… thì cũng đừng quá lo lắng, khi đó các bạn có thể sử dụng mật mã hay thể từ để mở. Cách để cài đặt vân tay cũng vô cùng dễ dàng, chỉ cần thêm xóa hay thay đổi các thông số đã cài đặt từ trước.

Mẫu khóa vân tay không kết nối dây

Tuổi thọ của khóa cao

Đối với các dòng khóa cơ thông thường khi bạn dùng lâu thường sẽ rất cứng khi mở hay đóng khó điều này là do các viên bi trong ổ khóa bị khô dầu. Gây cho bạn thấy khó chịu thậm chí bực tức mỗi khi mở, đóng cửa. Nhưng đối với khóa điện tử thì các bạn hoàn toàn yên tâm vì khóa được làm từ vật liệu không gỉ, bền bỉ theo thời gian.

Đơn vị cung cấp khóa điện tử tốt nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên cung cấp và lắp đặt khóa điện tử uy tín, được mọi người tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Công ty Dương Gia cũng là một trong số đó với nhiều kinh nghiệm trong nghề thì công ty không ngừng đổi mới và cải tiến các sản phẩm để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, mong muốn mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Nếu các bạn có thắc mắc gì về khóa điện tử như: chi phí của khóa, thời gian lắp đặt… thì hãy gọi ngay vào hotline: 0902.914.222 để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*