Rọ đá chất lượng cao bí quyết để mua được giá tốt chất lượng

Rọ đá 2

Bạn đang có dự án cần dùng đến rọ đá chất lượng cao nhưng lại không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào uy tín, chất lượng để có thể chọn sản phẩm rọ đá đảm bảo có độ bền cao?

Ngay sau đây, công ty TNHH xây dựng và Thương mại Phú An Nam sẽ san sẻ với bạn về những hiểu biết căn bản của rọ đá và phương pháp mua rọ đá chất lượng cao – giá tốt bậc nhất Việt Nam.

Rọ đá chất lượng cao được sản xuất như thế nào?

Rọ đá chất lượng cao hay còn được gọi là thảm đá được những chuyên gia của Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phú An Nam chia sẻ. Sản xuất từ Mild Steel hay còn gọi là dây thép dẻo và mắt lưới lục giác được đan bằng máy để xoắn chặt hai vòng kép đảm bảo lực căng theo đúng đề nghị.

Hiện tại trên thị trường có hai dòng chính là:

 • Rọ đá dây mạ kẽm không bọc nhựa.
 • Rọ đá mạ kẽm có bọc nhựa PVC.

Với đặc tính có độ bền cao và chịu được tác động mạnh, được khuyên dùng trong các dự án phòng chống sạt lở hay bảo vệ bờ sông biển và xây dựng con đập.

Rọ đá

Áp dụng thực tiễn trong dự án tại Việt Nam

Được xem là sản phẩm chất lượng, ít bị rách gãy, có độ bền cực cao. Kết cấu những mắt lưới có khả năng thoát nước dễ dàng giúp cho những khu vực ngập lụt có thể dễ dàng thoát nước nhanh.

Cũng như được dùng là tường chắn mà không gây sức ép của nước từ thượng nguồn, hoặc chuyên dụng cho các mái dốc nghiêng nhằm giữ được hiện trạng ổn định lúc có mưa bão, cũng như được dùng ở những nền đất không ổn định dễ bị xói mòn, hay xói ngầm do sóng.

Bạn có thể thấy các áp dụng thực tiễn phổ biến nhất ngày nay trong các dự án như:

 • Thoát nước.
 • Tường chắn.
 • Kiểm soát sự xói mòn.
 • Kiểm soát dòng chảy kênh thủy lợi.
 • Ngăn xói mòn, bảo vệ trụ cầu và móng trụ cầu.
 • Bảo vệ mái dốc những đường cao tốc.
 • Áp dụng ở các vùng duyên hải.

Bí quyết để chọn mua rọ đá chất lượng cao – giá tốt tại Việt Nam

Như đã biết, hiện giờ trên thị trường có phần lớn sản phẩm rọ đá với nhiều kích thước, và chất lượng khác nhau. Ngoài ra, để kiếm được một sản phẩm chất lượng, có giá thành hợp lý, giao hàng nhanh không phải là điều ở đâu cũng có.

Để có thể lựa chọn được rọ đá chất lượng cao, giá rẻ hiện giờ thì bạn cần lưu ý một vài điều như sau:

 • Hiểu biết căn bản về các sản phẩm rọ đá, thảm đá trên thị trường để có thể kiểm tra được sản phẩm.
 • Chọn nhà cung cấp rọ đá chất lượng cao uy tín, hoạt động lâu năm trong ngành.
 • Việc chọn lựa nơi mua rọ đá uy tín chất lượng chiếm đến 90% vấn đề mua rọ đá chất lượng cao – giá tốt Việt Nam của bạn.

Rọ đá 2

Lợi ích lúc chọn nhà sản xuất rọ đá chất lượng sẽ mang lại cho khách hàng:

 • Sản phẩm rọ đá, thảm đá chất lượng cao sẽ đảm bảo với độ bền cao, giảm được chi phí đầu tư.
 • Có giá bán rẻ, hợp lý nhất và được niêm yết đúng giá đối với từng chiếc rọ đá, thảm đá.
 • Có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm tư vấn cho bạn sử dụng các mẫu sản phẩm thảm đá phù hợp nhất, đúng với mục đích sử dụng trong dự án của bạn.

Lợi thế khi sử dụng rọ đá chất lượng cao

Tuổi thọ sử dụng lâu

Được sản xuất từ vật liệu và hệ thống đạt chuẩn, tạo điều kiện cho sản phẩm có tính linh động, độ bền cao. Điều này giúp đem lại tuổi thọ và thời kỳ sử dụng được đảm bảo lâu dài. Khi vận dụng vào dự án có thể sử dụng trong khoảng hơn 100 năm, mà giá thành đầu tư không cao, đồng thời giải quyết được điều kiện thẩm mỹ của cảnh quan.

Tính linh động và dẻo dai

Nhờ vào lưới xoắn kép tạo nên sự cởi mở trong những sợi đan và mắt lưới, giúp rọ đá chất lượng cao chịu được những ảnh hưởng lực từ môi trường bên ngoài. Điều này thích hợp với những vùng đất không ổn định, hoặc các vùng có dòng chảy mạnh, giúp gia cố cấu trúc và giảm nguy ngơ sạt lỡ hay sụt lún.

Độ bền cao

Sản phẩm chất lượng cao, giá thành tuy thấp nhưng vẫn đảm bảo được độ bền cao, nhờ công nghệ xoắn kép, cấu trúc mắt lưới khó bị phá vỡ dưới sự tác động bên ngoài.

Rọ đá 3

Chịu được lực cao

Sản phẩm rọ đá của chúng tôi đều được đảm bảo các tiêu chí an toàn từ những thiết kế và chủ đầu tư. Cường độ chịu lực của lõi thép mạ kẽm từ bên trong và sức chịu của lớp nhựa PVC bên ngoài dày 0.5mm được bảo đảm độ bền kéo theo tiêu chuẩn ASTM A975-97m, cũng như những tiêu chuẩn TCVN mà các kiến trúc sư bắt buộc.

Không những thế, khi đến với với doanh nghiệp Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phú An Nam, bạn không chỉ nhận được các lợi ích trên mà còn thừa hưởng rất nhiều chế độ ưu đãi dành cho người mua cũng như đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm và cam kết sẽ hoàn trả tiền nếu như sản phẩm rọ đá của chúng tôi cung ứng có chất lượng không tốt.

Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Phú An Nam tự tin đồng hành trong những dự án. Nếu bạn cần trả lời thêm về giá thành, hoặc các vật liệu khác như màng chống thấm HDPE, vải địa công nghệ, lưới địa công nghệ Tensar,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tương trợ giải đáp kỹ thuật, cũng như nhận được những ưu đãi phải chăng nhất về tầm giá sản phẩm

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*