Top 5 phần mềm photoshop tốt nhất hiện nay

Phần mềm Photoshop Adobe Photoshop Express.
Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với Adobe Photoshop Express.
Bạn muốn học photoshop để tự mình tạo ra những tác phẩm tuyệt hảo nhưng không biết đâu là phần mềm photoshop phù hợp nhất. Để gỡ rối những khuất mắc đó, thông qua bài viết này, mình giới thiệu đến bạn 5 phần mềm photoshop được người dùng đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

1. Adobe Photoshop CC

Adobe Photoshop CC - Phần mềm photoshop mới hiện nay.
Adobe Photoshop CC – Phần mềm photoshop mới hiện nay.

Adobe Photoshop CC được người dùng biết đến là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và hiện đại nhất hiện nay. Khi sử dụng phần mềm photoshop này, bạn sẽ được trải nghiệm giao diện mới, các tính năng hoàn toàn riêng biệt và nổi trội hơn các phiên bản cũ mà chỉ được tìm thấy ở Adobe Photoshop CC.

2. Adobe Photoshop CS6

Giao diện của Adobe Photoshop CS6.
Giao diện của Adobe Photoshop CS6.

3. Photo Pos Pro

Đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh luôn giữ vị trí cao trong tất cả các phần mềm photoshop chuyên dụng trên toàn thế giới. Ở Adobe Photoshop CS6, bạn dễ dàng bắt gặp được tính năng biến đổi một bức ảnh chụp thành bức tranh vẽ sắc nét được hỗ trợ bởi công cụ Mixer Brush, các chi tiết không cần thiết cũng sẽ được xóa bỏ Content – Aware. Một bức tranh hoàn hảo được hình thành dễ dàng với Adobe Photoshop CS6.

Giao diện chỉnh sửa ảnh của Photo Pos Pro.
Giao diện chỉnh sửa ảnh của Photo Pos Pro.

4. Adobe Photoshop Express

Như một màn ảo thuật hoàn hảo, Photo Pos Pro có thể biến hóa một bức ảnh kỹ thuật số thông thường thành một tác phẩm nghệ thuật trong chớp mắt. Khi sử dụng phần mềm này, bạn hoàn toàn được ưu ái khi Photo Pos Pro hỗ trợ đầy đủ các công cụ để bạn có thể tự tay thiết kế thiệp mừng, danh thiếp hay ghép, chỉnh sửa hình ảnh giản đơn,… Bên cạnh đó, Photo Pos Pro cung cấp đầy đủ những chức năng chỉnh sửa như: nhiều mẫu template, vật thể, khung hình, …

Phần mềm Photoshop Adobe Photoshop Express.
Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng với Adobe Photoshop Express.

5. Adobe Photoshop Elements

Adobe Photoshop Express được đánh giá là phần mềm chỉnh sửa ảnh khá thông minh, hỗ trợ người dùng có thể chụp ảnh tích hợp ngay trên máy tính mà không cần phải thoát khỏi giao diện màn hình chính. Tiếp theo đó, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh bằng các công cụ khác ngay trong hệ thống để hoàn thành bức ảnh một cách nhanh chóng. Cũng nhờ vào chức năng này mà Adobe Photoshop Express được người dùng sử dụng khá phổ biến.

Phần mềm Photoshop - Adobe Photoshop Elements.
Giao diện chỉnh sửa ảnh của Adobe Photoshop Elements.

Trên là 5 phần mềm photoshop tốt nhất hiện nay, bạn có thể tự học dễ dàng với chúng. Chúc bạn thành công!Bạn cần tác phẩm của mình phải thật sắc nét và chuyên nghiệp, một khi sử dụng Adobe Photoshop Elements thì bạn sẽ chẳng cần băn khoăn về vấn đề này nữa rồi. Ngoài ra, phần mềm chỉnh sửa này còn hỗ trợ thêm cho bạn nhiều công cụ hữu ích giúp việc quản lý và biên tập các file ảnh, video trở nên đơn giản và thao tác nhanh chóng hơn nhiều.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*