Dịch vụ SEO viết bài: vừa cần chuẩn, vừa cần làm “phê” người đọc!

Dịch vụ SEO viết bài: vừa cần chuẩn mà còn vừa làm “phê” người đọc!

Một dịch vụ SEO viết bài chuyên nghiệp không chỉ biết thỏa mãn điều kiện của ông lớn Google đưa ra. Họ còn cần biết thỏa mãn người đọc. Nhưng chuẩn ra sao, “phê” thế nào? Hãy đọc bài viết này, bạn sẽ có ngay đáp án.

Chuẩn ra sao?

Chúng ta đều biết Google là bộ máy tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất. Trong đó bao gồm cả khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng của bạn. Vì thế, Google là “bà mối” giúp website tiếp cận đối tượng mục tiêu.

Dĩ nhiên, với cùng một đối tượng muốn “cưa cẩm” lại có quá nhiều kẻ đặt hàng (đối thủ của bạn đấy!). Do đó, bà mối này sẽ đưa ra những điều kiện để xếp hạng. Kẻ càng được xếp hạng cao càng có lợi.

Để lọt vào mắt xanh của Google, bạn cần đáp ứng những điều kiện quan trọng nhất như: nội dung không trùng lặp, không spam từ khóa, bài viết tập trung đúng chủ đề website,… Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Đúng trước, đã sau.

Một dịch vụ SEO chuyên nghiệp trước hết phải biết: đúng (chuẩn) trước, đã (thỏa mãn cảm xúc) sau!

“Phê” thế nào?

Nếu như cứ mải miết đuổi theo vấn đề thỏa mãn Google mà quên đi người đọc, ai sẽ trả tiền cho bạn? Người đọc càng hứng thú với những gì website cung cấp, khả năng chi tiền càng cao.

Nói cách khác, một khi đã bắt tay vào xây dựng nội dung trang web, bạn phải luôn tìm cách mê hoặc người đọc. Quyết không được mặc kệ họ nhé. Họ cũng sẽ mặc kệ bạn y như cách bạn đối xử với họ đấy!

Vậy, làm sao để đối tượng của bạn “phê”?

Đầu tiên, chúng ta cần nghiên cứu đối tượng của bạn muốn gì để “gãi đúng chỗ”. Đâu phải muốn gãi chỗ nào cũng được, đâu phải muốn nói bất cứ cái gì cũng tốt. Coi chừng bị chê vô duyên!

Yếu tố cảm xúc giúp bạn kết nối người đọc với thương hiệu.

Surprise, ngạc nhiên chưa? Yếu tố cảm xúc luôn mạng lại hiệu quả trải nghiệm gắn với thương hiệu. Họ sẽ nhớ tới website của bạn và muốn tiếp tục trở lại với bạn. Hãy tạo không khí cho bài viết sao cho phù hợp với chủ đề: vui vẻ, sôi nổi, nhẹ nhàng, chuyên nghiệp,… Từ đó, bạn cần tìm cho mình bộ từ ngữ hợp lý cần dùng.

Ngoài ra, một trong những điều gây bất ngờ một cách chất lượng là đưa ra góc nhìn mới, những thông tin chưa từng xuất hiện. Nhớ tránh kiểu bất ngờ vô duyên như đã nói ở trên.

Nếu bạn cảm thấy khó để tự tạo ra một bài viết thỏa mãn cả Google lẫn khách hàng, thì hãy tìm đến một dịch vụ SEO uy tín. Đó là nơi hội tụ những nhân tài tạo nên nội dung vừa chuẩn SEO, vừa làm “phê” người đọc.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*