Đồng hồ Longines Moonphase – Bộ sưu tập thanh lịch dành cho nữ

tinh-nang-Moonphase-tren-dong-ho-Longines-Moonphase

Bộ sưu tập đồng hồ Longines Moonphase là mẫu thiết kế đồng hồ có chức năng độc đáo và phức tạp hiện nay. Kể từ khi ra mắt, chức năng Moonphase đã khiến những ai có niềm yêu thích với đồng hồ trở nên vô cùng thích thú. Vậy điểm đặc biệt, thu hút của bộ sưu tập này là gì?

Contents

Đồng hồ Longines Moonphase – Thiết kế thanh lịch, quý phái

Bộ sưu tập đồng hồ dành cho nữ – Longines Moonphase mang ngôn ngữ thiết kế sang trọng, quý phái với nhiều phiên bản mang 4 màu sắc riêng biệt. Nếu những sản phẩm đồng hồ dây kim loại mang đến sự thanh lịch, nghiêm túc dành cho dân công sở, kinh doanh thì phiên bản dây da lại màu sắc và phù hợp với những buổi tiệc vui tươi, năng động.

Mặt số của đồng hồ Longines Moonphase được biến tấu với 3 kiểu khác nhau như: hoàn thiện khảm trai, hoàn thiện kiểu barleycorn cho đến hoàn thiện kiểu sunray. Bên cạnh đó, bộ sưu tập còn thu hút phái đẹp với cọc số đính kim cương hoặc cọc số Ả Rập được sơn phủ một màu đen cuốn hút.

Ngoài ra, đặc trưng của Moonphase là kiểu kim hình lá màu bạc hoặc bằng thép nung xanh mang đến một vẻ đẹp hút mắt. Tất cả các sản phẩm nằm trong bộ Moonphase đều có thiết kế lộ đáy với bộ máy chi tiết, tinh xảo kết hợp cùng cơ cấu chuyển động nhịp nhàng.

Xem thêm: https://donghochinhhang.com/collections/dong-ho-nu-tissot

bo-suu-tap-Moonphase-voi-day-da-nhieu-mau-va-day-kim-loai

Bộ sưu tập Moonphase với dây da nhiều màu và dây kim loại

Được tạo nên từ các vật liệu quý giá

Với mức giá chính hãng khá cao từ 60 đến 70 triệu đồng, đồng hồ Longines Moonphase được tạo nên từ nhiều vật liệu chất lượng và quý giá. Bộ sưu tập này bao gồm 8 phiên bản với 5 mẫu bằng dây đeo da và 3 mẫu dây đeo kim loại. Nếu đồng hồ dây kim loại được cấu tạo từ thép 316L không gỉ thì phiên bản dây da lại đi kèm với dây đeo cá sấu cho cảm giác nhẹ nhàng êm tay với cơ chế hút ẩm và mồ hôi cực tốt.

Mỗi chiếc đồng hồ Moonphase được người nghệ nhân chế tạo bằng mặt kính sapphire, một loại kính chống xước, chống loá do được phủ một lớp phản chiếu trên đồng thời 2 mặt kính. Điểm gây ấn tượng nhất và cũng là điểm sáng nhất trên bộ sưu tập chính là phiên bản được đính 12 viên kim cương Top Wesselton VS-SI với tổng trọng lượng 0.055 carat được tuyển chọn kỹ càng và cắt tỉa một cách cực kỳ chính xác.

Xem thêm: https://donghochinhhang.com/products/dong-ho-longines-l2-409-4-87-6

dong-ho-Longines-Moonphase-voi-12-vien-kim-cuong-sang-trong

Đồng hồ Longines Moonphase với 12 viên kim cương sang trọng

Tính năng Moonphase mang đậm chất nghệ thuật

Có thiết kế đầy thơ mộng với sự xuất hiện của mặt trăng và những vì sao mang đến sự thơ mộng tinh tế trong từng chiếc đồng hồ.

Không chỉ vậy, tính năng Moonphase còn giúp chủ nhân biết được lịch âm dựa trên hình dáng của mặt trăng từ tròn đầy đến hình dạng lưỡi liềm.

Sự thay đổi của mặt trăng được điều khiển bởi bộ máy cơ L899 với độ chính xác cao, tần số dao động 25 200 VPH và mức dự trữ năng lượng vào khoảng 72 giờ.

Ở bên dưới mặt số sẽ đặt 2 chiếc đĩa xoay với tạo hình mặt trăng, lớp bề mặt phái trên với cùng vị trí sẽ được khoét một chiếc cửa sổ được tạo ra từ 4 cung tròn lớn, vừa và nhỏ. Vì thế, mỗi ngày bạn sẽ nhìn thấy sự chuyển động của các vì sao và mặt trăng từ hình tròn to rõ cho đến khi mất hẳn. Mỗi chiếc đồng hồ thuộc bộ sưu tập Moonphase có thể chạy lịch trăng chính xác lên đến 122 năm.

Xem thêm: https://donghochinhhang.com/products/dong-ho-longines-l2-409-4-87-2

tinh-nang-Moonphase-tren-dong-ho-Longines-Moonphase

Tính năng Moonphase trên đồng hồ Longines Moonphase

Là một bộ sưu tập dành riêng cho phái nữ, bộ sưu tập đồng hồ Longines Moonphase mang đến một chiếc đồng hồ mang đầy sự lãng mạn và đậm chất nghệ thuật, thu hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Xem thêm: https://donghochinhhang.com/collections/tissot

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*