Dịch vụ SEO từ khóa – “bàn tay vàng” trong Marketing Online

Dịch vụ SEO từ khóa – “bàn tay vàng” trong Marketing Online

Dịch vụ SEO từ khóa có ảnh hưởng như thế nào đến chiến lược Marketing Online của bạn? Cạnh tranh ngày nay không chỉ dừng lại trên thị trường truyền thống. Nó còn diễn ra gay gắt trên thị trường online. Thương hiệu trực tuyến là vấn đề cần đầu tư, ngay bây giờ!

Công nghiệp 4.0 – Thời đại kinh doanh 24/24

Công nghệ thông minh giờ đây là một phần gắn liền với con người. Bạn sử dụng và khách hàng của bạn cũng đang sử dụng. Một trong những sản phẩm công nghệ không thể thiếu là internet. Nó ăn sâu, hòa nhập và trở thành thói quen của chúng ta.

Chắc chắn, bạn cũng cảm nhận được sức ảnh hưởng mà internet mang đến. Trong đó, công việc kinh doanh của bạn bị chi phối rất nhiều bởi vấn đề mua sắm, tìm thông tin sản phẩm trực tuyến. Nếu chỉ kinh doanh theo hướng truyền thống, bạn đang tự tách biệt với thế giới và để các đối thủ vượt mặt.

Tại sự kiện diễn đàn Internet Việt Nam diễn ra vào tháng 11/2017 đã báo cáo: nước ta có trên 50 triệu người dùng Internet chiếm 54% dân số, cao hơn mức trung bình của thế giới và nằm trong số những quốc gia và vùng lãnh thổ có số lượng người dùng Internet cao nhất tại châu Á.

Việt Nam là thị trường kinh doanh trực tuyến hấp dẫn.

Như vậy, bạn có thể nhìn ra được mức độ tiềm năng khi kinh doanh trực tuyến trên thị trường Việt Nam. Nguồn doanh thu ngày nay không chỉ được kiếm từ các cửa hàng thực, mà còn được kiếm từ môi trường online.

Môi trường này không bị giới hạn về mặt địa lý hay thời gian. Khách hàng của bạn có thể tìm thấy và đặt mua hàng của bạn bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

Giải pháp nào cho thương hiệu trực tuyến?

Câu hỏi đặt ra cho mỗi doanh nghiệp: làm cách nào để thương hiệu trực tuyến tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng nhất?

Các công cụ Marketing Online có rất nhiều: mạng xã hội, Email Marketing, SMS, SEM,… Trong đó, website là trọng tâm, là bộ mặt thương hiệu trực tuyến của công ty bạn.

Thêm một thông tin hấp dẫn khác, có trên 90% người dùng internet Việt Nam sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm (theo thống kê của Google). Làm sao để tận dụng cơ hội này?

Dịch vụ SEO sẽ giúp bạn giải quyết bài toán đưa website tiếp cận tới hàng loạt người dùng Google. Đây là giải pháp quan trọng đối với website nói riêng và phục vụ chiến lược Marketing Online nói chung.

Tự nhiên nổi tiếng? Phía sau đã có bàn tay vàng!

Thương hiệu trực tuyến không tự dưng nổi tiếng.

Không tự dưng mà website hiện lên trang nhất Google. Các đối thủ của bạn đều đang nhăm nhe các vị trí đó. Làm sao họ không có sự tác động ở đây được? Họ có thể tuyển nhân viên SEO hoặc hợp tác với một dịch vụ SEO để đẩy từ khóa lên Top.

Người dùng tìm kiếm thông qua các từ khóa gõ vào thanh tìm kiếm. Công việc của SEO là phải tối ưu website với các từ khóa chiến lược để được Google xếp hạng cao.

Thông thường, chúng ta chỉ click vào đường dẫn trên trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Vì thế, lên Top Google thực sự quan trọng. Người làm SEO tinh tường và lão luyện chính là “bàn tay vàng” ẩn sau sự thành công trong việc lên Top và duy trì Top.

Hãy tìm “bàn tay vàng” gắn bó cho riêng mình

Mới đầu, bạn có thể hoang mang với tình trạng quá nhiều người làm SEO. Từ làm cá nhân đến các công ty cung cấp dịch vụ SEO tổng thể. Chất lượng trong đó cũng chênh lệch nhiều. Lên Top bền vững có, khiến website bị Google phạt có.

Chọn bừa mà không có sự tìm hiểu kỹ càng là sự đầu tư rủi ro cao. Muốn làm nhà quản trị kinh doanh thành công, mặc dù không phải người thực thi công việc, bạn vẫn cần phải hiểu tính chất công việc đó.

Hãy tìm hiểu cơ bản về SEO, về những yêu cầu đối với đội ngũ SEOer chuyên nghiệp và những dự án đã thành công của họ. Bạn sẽ nhận ra “định mệnh” để gắn bó mang lại thành công lâu dài.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*