3 ưu điểm lớn nhất của dịch vụ SEO mũ trắng

Dịch vụ SEO mũ trắng, SEO mũ đen, SEO mũ xám… là một số thuật ngữ khá quen thuộc của lĩnh vực SEO. Trong đó, SEO mũ trắng được cho là cách SEO an toàn nhất.

Đọc thêm:

Thuê dịch vụ SEO và tự làm SEO, bạn chọn phương án nào?

Quảng cáo Goolge AdWords có ảnh hưởng đến SEO hay không?

Dịch vụ SEO mũ trắng đi theo hướng thân thiện với công cụ tìm kiếm Google và khách hàng. Nó mang lại kết quả tìm kiếm và thứ hạng bền vững, luôn là sự lựa chọn của đông đảo SEOer.

Dịch vụ SEO mũ trắng cho kết quả an toàn, bền vững nhất

Và dưới đây là 3 ưu điểm lớn nhất của dịch vụ làm SEO mũ trắng:

Contents

Tạo niềm tin cho khách hàng

Như đã nói, làm SEO mũ trắng là hướng đi thân thiện với người dùng. SEO mũ trắng chú trọng đến nội dung trên trang. Các nội dung tạo ra được trau chuốt kỹ lưỡng, cung cấp thông tin hữu ích, phục vụ nhu cầu của khách.

Trên cơ sở đó, công cụ tìm kiếm Google hỗ trợ người dùng đến được với những nội dung hữu ích. Chính vì thế, con đường khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ diễn ra tự nhiên, không có dấu vết sự sắp đặt. Vậy nên, người dùng sẽ có niềm tin hơn với thông tin mà họ tìm thấy.

Kết quả duy trì lâu dài

Ngoài việc xây dựng niềm tin, nội dung được xuất bản khi làm dịch vụ SEO mũ trắng còn nâng cao chất lượng website. Các nội dung tốt sẽ được Google đánh giáo cao, đó là yếu tố quyết định thứ hạng trang.

Hơn nữa, những nội dung được đầu tư bài bản và dùng chính nó để làm SEO thì kết quả luôn duy trì bền vững. Khác với kỹ thuật trong làm SEO mũ đen. Dịch vụ SEO mũ trắng đạt kết quả tìm kiếm và thứ hạng website dài lâu hơn hẳn.

Dịch vụ SEO mũ trắng giúp giảm thiểu rủi ro tối đa

SEO mũ trắng an toàn hơn cho website vì bản chất nội dung xây dựng theo hướng thân thiện với người dùng và công cụ cụ tìm kiếm. SEO mũ trắng nói không với những kỹ thuật “lừa dối” Google nên không lý do gì xảy ra nhiều rủi ro.

Và với việc sử dụng các phương pháp tối ưu nhất sẽ nâng cao chất lượng thực sự của site. Đẩy trang lên top chắc chắn và tránh được các hình phạt của Google.

Một số kỹ thuật thường dùng trong SEO mũ trắng

+ Viết bài đăng tải trên nhiều trang blog khác nhằm tìm kiếm backlink tự nhiên (guest blogging)

+ Liên kết câu: Là cách dẫn dắt mọi nội dung có liên quan nhau, theo chiều hướng tiếp diễn để thu hút khách hàng. Họ có thể đọc nội dung ở 1 trang khác nhưng bằng cách này, có thể kéo họ về với trang chính của bạn.

+ Xây dụng nội dung chất lượng: Cung cấp thông tin hữu ích, giá trị, đáng tin cậy.

+ Tối ưu liên kết nội bộ

+ Tối ưu thẻ meta và title

+ Tối ưu từ khóa

+ Liên tục cập nhật mới nội dung

+ Tạo sitemap

Tóm lại

Dịch vụ SEO mũ trắng tuân thủ toàn bộ những yêu cầu Google đưa ra. Nó mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng, kết quả tìm kiếm, thứ hạng… duy trì bền vững. Nhưng cần nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*